Nem thính lá sung
56
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Bì heo, lỗ tai heo, thịt ba rọi luộc chín. Bì heo xắt sợi. Tai heo, thịt ba rọi xắt lát mỏng. Thính gạo rang vàng, giã nhỏ. Chuối chát gọt vỏ, xắt lát dài. Khế gọt rìa, xắt lát dài. Các loại rau nhặt, rửa sạch. Lá chanh xắt nhuyễn. Chanh vắt lấy nước cốt. 2 Trộn tai heo, thịt ba rọi, bì heo với
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD