Nghiên cứu quá trình thủy phân tinh bột hạt mít bằng enzyme termamyl 120l và AMG 300L để lên men rượu chưng cất
238
lượt xem 28
download
lượt xem 28
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bài báo trình bày kết quả nghiên cứu quá trình thủy phân dung dịch bột hạt mít đã hồ hóa bằng enzyme termamyl 120l và AMG 300L. Quá trình dịch hóa được thực hiện bằng 0,1% termamyl ở 95°C trong dịch hạt mít có pH 5,5-6. Sau 120 phút, hàm lượng đường khử đạt được là 32,88g/l. Tiếp tục khảo sát quá trình đường hóa bằng phương pháp quy hoạch thực nghiệm và tối ưu hóa để xác định các thông số tối ưu.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD