Nhà mình đổi bữa với món chả cá mới nhé!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
73
lượt xem
10
download

Nhà mình đổi bữa với món chả cá mới nhé!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhà mình đổi bữa với món chả cá mới nhé! Bọn tớ mới có giải pháp giúp cho chả cá không bị khô và bở đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr cá lọc xương - 80gr vụn bánh mì - 1 củ hành tây - 1 quả trứng - 10ml dầu ăn - Muối, hạt tiêu Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nhà mình đổi bữa với món chả cá mới nhé!

  1. Nhà mình đổi bữa với món chả cá mới nhé! Bọn tớ mới có giải pháp giúp cho chả cá không bị khô và bở đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr cá lọc xương - 80gr vụn bánh mì - 1 củ hành tây - 1 quả trứng - 10ml dầu ăn - Muối, hạt tiêu Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trộn đều vụn bánh mì với dầu ăn trước này.
  2. Bước 2: - Xay nhỏ hành tây ra nhé! Dùng máy xay để khỏi bị cay mắt ý mà, nếu không thích thì các bạn băm nhỏ cũng được. Bước 3: - Giờ thì xay nhuyễn cá nè. Các bạn chú ý lọc sạch phần xương và da cá đi nghen. Bước 4: - Trộn đều cá xay với vụn bánh mì, hành tây và trứng này.
  3. - Các bạn nhớ nêm nếm thêm muối và hạt tiêu cho vừa nhá! Bình thường khi làm chả cá, ta hay trộn thêm với giò sống nhưng dùng cách này thì chả sẽ rất dễ bị bở thế nên thay vào đó, mình dùng vụn bánh mì thì chả sẽ xốp, mềm và thơm hơn đấy! Bước 5: - Viên chả thành những miếng vừa ăn rùi chiên trong chảo dầu nóng đến khi vàng đều hai mặt nghen. Chỉ cần chiên vàng ươm là đã thấy hấp dẫn rùi!
  4. Nếu thích thì thay vì hành tây, các bạn có thể dùng hành lá và rau thìa là cũng được nhé!
  5. Với chả cá thì có lẽ ăn với cơm là hợp nhất nhỉ?
Đồng bộ tài khoản