Những lưu ý để nuôi tôm an toàn thực phẩm
79
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Để sản phẩm từ tôm nuôi đảm bảo vấn đề chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm thì việc tuân thủ tốt các quy định về điều kiện cơ sở vật chất và quy trình công nghệ nuôi tôm là những yếu tố ban đầu quan trọng nhất. Điều kiện về cơ sở vật chất Đầu tiên, ao nuôi phải có diện tích mặt nước tối thiểu 3.000 m2, độ sâu từ đáy ao đến mặt bờ phải đạt tối thiểu 2 m; bờ ao phải chắc chắn, không rò rỉ....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD