intTypePromotion=1

Những mẹo nhỏ giúp bạn xả stress nhanh nhất

Chia sẻ: Nguyen Thai Ha | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
63
lượt xem
4
download

Những mẹo nhỏ giúp bạn xả stress nhanh nhất

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.TìmNhanh! - Dù bạn có sắp xếp thời gian khéo léo đến đâu, thì vẫn có những thời điểm stress kéo đến tấn công bạn. Đó có thể là do những mâu thuẫn trong gia đình, chia tay, hay cuộc sống độc thân cũng làm cho cơ thể bạn mất cân đối. Nếu thấy mình stress bạn nên thực hiện ngay những mẹo sau: Tập thở Nếu cảm thấy những nơ-ron thần kinh bắt đầu có triệu chứng căng thẳng, hãy hít thở thật sâu và cố gắng thư giãn. Xử lý Ăn hai cây kem sô cô la thật lớn. Nếu có thể...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những mẹo nhỏ giúp bạn xả stress nhanh nhất

  1. Những mẹo nhỏ giúp bạn xả stress nhanh nhất
  2. TìmNhanh! - Dù bạn có sắp xếp thời gian khéo léo đến đâu, thì vẫn có những thời điểm stress kéo đến tấn công bạn. Đó có thể là do những mâu thuẫn trong gia đình, chia tay, hay cuộc sống độc thân cũng làm cho cơ thể bạn mất cân đối. Nếu thấy mình stress bạn nên thực hiện ngay những mẹo sau: Tập thở Nếu cảm thấy những nơ-ron thần kinh bắt đầu có triệu chứng căng thẳng, hãy hít thở thật sâu và cố gắng thư giãn. Xử lý Ăn hai cây kem sô cô la thật lớn. Nếu có thể thì hãy về nhà và cởi bỏ tất cả những gì vướng víu đang bó chặt lấy ngực bạn. Cười Hãy xem một bộ phim hài. Tiếng cười là phương thuốc tốt nhất để giải quyết stress.
  3. Tập luyện Nếu bạn đang chạy bộ hay tham gia một lớp aerobics thì hãy tiếp tục đi. Những bài tập đổ mồ hôi sẽ giúp bạn xả stress rất hiệu quả. Mát xa Cảm giác mượt mà khi đôi bàn tay ai đó xoa dịu những thớ thịt đang đau nhức của bạn thì thật là tuyệt vời. Nó sẽ giúp bạn giải tỏa stress. Không làm gì cả Đừng làm bất cứ thứ gì. Vì bình thường stress là do chúng ta có quá nhiều thứ để làm. Hãy tận hưởng một khoảng thời gian thư thả, chỉ có mình bạn và giải tỏa tất cả những căng thẳng trong cơ thể.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2