Những thực phẩm gây dị ứng
116
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Dị ứng thực phẩm phổ biến nhất ở người lớn cũng khác với các loại dị ứng thực phẩm ở trẻ em. Nhiều trẻ bị dị ứng nhiều hơn với sữa, trứng, lúa mì trong giai đoạn ấu thơ. Có khoảng từ 50 đến 90% dị ứng thực phẩm gây ra bởi: sữa, trứng, đậu phộng, các loại hạt, đậu nành, lúa mì, cá và hải sản. Mỗi loại thực phẩm đều có các phản ứng riêng với cơ thể. 1. Sữa Dị ứng thường xảy ra với trẻ em uống sữa bò, đặc biệt là ở độ tuổi...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD