NỘI QUY CHUNG

Chia sẻ: Trang Dai | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
352
lượt xem
64
download

NỘI QUY CHUNG

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

• Điều 1: Tuyệt đối đúng giờ: Phải tuân thủ đúng giờ giấc quy định trong vị trí của mình. Thực hiện ghi báo cáo giờ giấc đầy đủ. Trường hợp đột xuất phải có ghi lý do chính đáng và phải gọi điện xin phép cấp quản lý và cũng được ghi nhận là 1 lần trễ giờ. Các vi phạm từng mức độ và số lần lập lại mà bị kỷ luật bậc 1, bậc 2, có thể đến bậc 3.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: NỘI QUY CHUNG

  1. NỘI QUY CHUNG ♦ Điều 1: Tuyệt đối đúng giờ: Phải tuân thủ đúng giờ giấc quy định trong vị trí của mình. Thực hiện ghi báo cáo giờ giấc đầy đủ. Trường hợp đột xuất phải có ghi lý do chính đáng và phải gọi điện xin phép cấp quản lý và cũng được ghi nhận là 1 lần trễ giờ. Các vi phạm từng mức độ và số lần lập lại mà bị kỷ luật bậc 1, bậc 2, có thể đến bậc 3. ♦ Điều 2: Đảm bảo ngày làm việc: phải đảm bảo tuân thủ đúng lịch làm việc. Nếu muốn xin nghỉ phép phải có lý do chính đáng và gửi đơn xin phép trước tối thiểu 2 ngày. Các trường hợp đột xuất chấp nhận là: ma chay trực hệ: cha, mẹ, vợ chồng, con cái. Nghỉ ốm phải có giấy chứng nhận của bác sĩ. Hay công tác đột xuất phải có quy định của chính quyền, hay quy định của BGĐ. Các vi phạm có thể kỷ luật từ bậc I bậc III có thể bậc IV. ♦ Điều 3: Muốn xin thôi việc: phải gửi đơn xin tối thiểu trước 2 tuần BGĐ quyết định cho thôi việc vào thời điểm nào, quy định các công tác bàn giao, bồi thường thiệt hại (nếu có), thanh toán lương. Nếu không tuân thủ theo quy trình này, cá nhân hoàn toàn chịu trách nhiệm trước những thiệt hại do hành vi của hình gây ra. ♦ Điều 4: Ngoại hình: luôn mặc đồng phục theo quy định của bộ phận mình. Ngoại hình tươm tất, sạch sẽ, gọn gàng. Vi phạm có thể bị kỷ luật bậc 1 hay bậc 2. ♦ Điều 5: Tính đoàn kết: Các nhân viên đoàn kết, không được gây chia rẽ, xích mích, tuyệt đối không gây gỗ, lớn tiếng với nhau. Nếu vi phạm có thể kỷ luật bậc 1 đến bậc 4. ♦ Điều 6: Tuyệt đối trung thực: trong công tác, nghiêm cấm bất cứ hành vi nào có tính gian lận, ăn cắp hay cấu kết với các phần tử xấu gây tổn hại đến công ty. Vi phạm có thể kỷ luật bậc 3 đến bậc 4.
  2. ♦ Điều 7: Tính kỷ luật cao: Tuyệt đối tuân thủ mệnh lệnh cấp trên thực hiện đúng các nội quy, văn bản ban hành, nghiêm cấm các hành vi mang tính vô kỷ luật. Vi phạm kỷ luật từ bậc 1 đến bậc 4. ♦ Điều 8: Phẩm chất đạo đức: phải là một người nhân viên có đời sống lành mạnh, phẩm chất đạo đức tốt. Không vi phạm luật lệ nhà nước, Không vi phạm những phẩm chất đạo đức sơ đẳng dù ngoài giờ làm việc. VD: ( ăn cắp, cướp giật, mượn nợ, bài bạc, hút chích…) Vi phạm: kỷ luật bậc 1 đến bậc 4 ♦ Điều 9: Tác phong công việc: Làm tốt công việc được giao siêng năng,hăng say trong công việc, luôn tìm tòi, học hỏi. Vi phạm kỷ luật bậc 1 đến bậc 4. ♦ Điều 10: Giữ gìn bí mật: Tuyệt đối giữ gìn bí mật nội bộcông ty. Nghiêm cấm mọi hành vi cấu kết và các cá nhân hoặc công ty cạnh tranh khác, gây tổn hại đến công ty. Vi phạm kỷ luật bậc 3 đến bậc 4.
Đồng bộ tài khoản