QUY TRÌNH KỸ THUẬT SẢN XUẤT CẢI THÌA (CÂY CẢI TRẮNG)
383
lượt xem 28
download
lượt xem 28
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
1. Đặc điểm sinh học: Cải thìa cuống lá hình lòng máng, có màu trắng, phiến lá hơi tròn, cây mọc gọn, trồng gần như quanh năm, nhiệt độ thích hợp: 12 – 18 0C. 2. Giống: - Một số giống thường dùng như: cải Trung kiên, cải Nhật Tân, cải Tai ngư... - Lượng hạt gieo 1,5-2 g/m2, sau khi gieo phủ rạ, tưới nước giữ ẩm. 3. Thời vụ: - Vụ đông-xuân: từ tháng 8-11 (sau khi gieo 25-30 ngày nhổ cây giống đem trồng). - Vụ xuân-hè và hè-thu: gieo từ tháng 2 -6 để liền chân,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD