intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Rau cải ngọt nấu tôm

Chia sẻ: Nguyen Bich Han | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:3

79
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Lá cải ngọt rửa sạch, cắt nhỏ hoặc băm nhuyễn. Tôm rửa sạch, lột vỏ, băm nhuyễn đánh tan với một ít nước. Bột gạo hòa tan với một ít nước. 2 Bắc phần nước còn lại lên bếp cho tôm vào nấu cho sôi, thêm rau cải ngọt nấu cho chín. Cho bột vào từ từ khuấy chín, nêm chút nước mắm, cho ra chén, thêm 2 muỗng cà phê dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Rau cải ngọt nấu tôm

  1. Rau cải ngọt nấu tôm Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 5 phút Chế biến: 15 phút Sự kết hợp của hai loại thực phẩm bột tôm và cải ngọt trong cùng một món ăn sẽ vừa cung cấp đạm, vừa tăng quá trình hấp thu đạm cho bé.
  2. Nguyên liệu: Bột gạo 20g (4 muỗng canh gạt) • Tôm đã bóc vỏ 30g ( 2 muỗng canh) • Lá cải ngọt 30g (3 muỗng canh) • Dầu ăn 10g (2 muỗng cà phê) • Nước 200ml (lưng 1 chén) • Nước mắm hoặc muối iốt. • Các bước thực hiện: 1 Lá cải ngọt rửa sạch, cắt nhỏ hoặc băm nhuyễn. Tôm rửa sạch, lột vỏ, băm nhuyễn đánh tan với một ít nước. Bột gạo hòa tan với một ít nước. 2
  3. Bắc phần nước còn lại lên bếp cho tôm vào nấu cho sôi, thêm rau cải ngọt nấu cho chín. Cho bột vào từ từ khuấy chín, nêm chút nước mắm, cho ra chén, thêm 2 muỗng cà phê dầu ăn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2