Rươi rang muối
92
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Rươi rang muối Món ăn ngon khi rươi giòn, có màu vàng không nát và có mùi thơm lá lốt Nguyên liệu: 0,2 kg rươi tươi, một mớ lá lốt, hai quả ớt sừng, dầu ăn để chiên. Gia vị: hai muỗng cà phê muối bột, một muỗng xúp bột mì, 50g bột lion (loại bột để tạo mùi thơm tương tự như mùi thơm của bơ có bán ở các siêu thị, cửa hàng tạp hóa). Thực hiện: - Rươi tươi trước khi chế biến cần sơ chế thật kỹ. Đầu tiên, chuẩn bị một ít nước ấm, đũa dài, rổ. Cho rươi...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD