Cho xà lách, cà chua bi, hành tím, ớt chuông, bánh đa, tôm ra đĩa, trộn đều, rưới nước sốt lên, dùng ngay.
AMBIENT/
Chủ đề:
Nội dung Text: Salad Bánh Đa Tôm
- Salad Bánh Đa Tôm
Cho xà lách, cà chua bi, hành tím, ớt chuông, bánh đa, tôm ra đĩa, trộn đều, rưới
nước sốt lên, dùng ngay.
- Nguyên liệu:
- Bánh đa tôm.
- 100gr tôm.
- 150gr xà lách.
- 1/2 củ hành tím.
- 100gr ớt chuông.
- 5 quả cà chua bi.
- Dầu ăn.
- 2 thìa súp giấm.
- 2 thìa súp đường.
- 1 thìa súp nước mắm.
- 2 thìa cà phê tỏi, ớt xay.
- 1 thìa súp tương ớt.
Thực hiện:
- Nhúng nước bánh đa, cắt miếng tròn, thả vào chảo dầu nóng rán vàng, vớt ra
để ráo.
- - Luộc tôm chín, bỏ đầu, bỏ đuôi.
- Thái sợi hành tím.
- Bổ đôi cà chua.
- Thái sợi ớt chuông.
- Trộn đều giấm, đường, nước mắm, tỏi, ớt xay, tương ớt.