intTypePromotion=1
ADSENSE

Sự kết hợp lạ lùng giữa thịt và gạo

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

82
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sự kết hợp lạ lùng giữa thịt và gạo Món ăn này được lấy từ hình tượng viên ngọc trai đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr thịt lợn xay - 50gr tôm xay (tôm khô hay tôm tươi đều được) - 50gr carot thái hạt lựu, một ít nấm hương thái nhỏ - 1 nhánh tỏi tây thái nhỏ (chỉ lấy phần thân trắng thôi), một ít hành khô băm nhỏ - 10ml xì dầu, một ít muối, hạt tiêu - 10gr bột ngô - 1 quả trứng - 150gr gạo nếp (phải ngâm nước ít nhất là...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sự kết hợp lạ lùng giữa thịt và gạo

  1. Sự kết hợp lạ lùng giữa thịt và gạo Món ăn này được lấy từ hình tượng viên ngọc trai đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr thịt lợn xay - 50gr tôm xay (tôm khô hay tôm tươi đều được) - 50gr carot thái hạt lựu, một ít nấm hương thái nhỏ - 1 nhánh tỏi tây thái nhỏ (chỉ lấy phần thân trắng thôi), một ít hành khô băm nhỏ - 10ml xì dầu, một ít muối, hạt tiêu - 10gr bột ngô - 1 quả trứng - 150gr gạo nếp (phải ngâm nước ít nhất là 1 tiếng nha) Đến phần hành động này: Bước 1: - Để riêng gạo ra rồi trộn đều tất cả các nguyên liệu còn lại với nhau. Nói nhỏ nè: Ngoài thịt và tôm là thành phần chính thì bạn có thể thay đổi những nguyên liệu còn lại sao cho hợp khẩu vị nhé! Bước 2: - Viên thịt lại tròn tròn như thế này nà. Đừng viên to quá, sẽ lâu chín lắm! Bước 3: - Lăn thịt qua gạo sao cho đều là ukie!
  2. Bước 4: - Hấp thịt trong khoảng 20 phút - 30 phút tùy thuộc vào độ lớn của viên thịt ha! Xem kết quả thía nào??? Gạo chín mềm, thịt chín mềm là được rùi!
  3. Nhìn chẳng giống viên ngọc trai lắm nhỉ?
  4. Chấm với xì dầu ná! Ngộ chưa nè!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2