Súp kem bí ngòi
69
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Món súp này dễ nấu, dễ ăn đặc biệt là khi ăn với bánh mì (baguette chẳng hạn) thì rất hợp. Nếu "húp" xuông thì mau ngấy do trong súp có kem tươi (nước dùng gà cũng có chút béo), nhưng khi nhúng lát bánh mì vào súp và ăn thì không hề thấy ngấy nữa. Các bước thực hiện: 1 Đặt chảo hoặc nồi lên bếp, làm chảy bơ rồi cho hành tây vào nấu khoảng 5 phút, để lửa nhỏ, đến khi hành chín mềm, không bị xém nâu. Cho tiếp bí ngòi vào, nấu 2 phút...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD