Sushi rau củ
72
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Sushi rau củ Sushi rau củ thanh đạm, không béo mà vẫn thật ngon. Nguyên liệu: 1kg gạo Nhật, 1,2 lít nước, 0,5kg củ cải Nhật, hai củ cà rốt, hai quả bơ chín. Dụng cụ làm sushi, muối, mù tạt (wasabi). Thực hiện: - Gạo vo sạch, cho nước vào nấu chín. - Củ cải, cà rốt rửa sạch, thái sợi dài, bề rộng chừng 5mm. Bơ bỏ vỏ, thái nhỏ như củ cải và cà rốt. - Cơm chín, trải mỏng ra mâm, trộn đều với chút muối, để nguội. - Đặt dụng cụ làm sushi lên mặt bàn, trải cơm...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD