intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Thăn heo nướng tỏi

Chia sẻ: Cinny Cinny | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

66
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thịt heo là nguyên liệu rất thông dụng để chế biến món ăn trong mâm cơm hằng ngày. Xin góp thêm món mới cho thực đơn gia đình bạn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thăn heo nướng tỏi

  1. Thăn heo nướng tỏi Thịt heo là nguyên liệu rất thông dụng để chế biến món ăn trong mâm cơm hằng ngày. Xin góp thêm món mới cho thực đơn gia đình bạn: Thăn heo nướng tỏi. Nguyên liệu 1 cái thăn heo (400g) 1/3 chén tỏi lột 1 thìa cà phê lá Sage 200g bông cải, 100g cà chua bi, 1 củ cà rốt, 1 củ khoai tây Gia vị: Muối, bơ, dầu ăn, rượu vang đỏ, mù tạt vàng, xốt ớt tabasco đỏ, hạt nêm. Thực hiện
  2. - Thăn heo rửa sạch, để ráo, ướp với muối, tiêu xay, lá sage băm, hạt nêm, để khoảng 2 giờ cho thịt thấm gia vị. - Chiên áp chảo thịt thăn, khử với rượu vang đỏ cho thơm thịt. - Cho thịt thăn vào lò nướng, nướng trong 30 phút ở nhiệt độ 190 độ C. - Bông cải cắt miếng vừa ăn, ngâm nước muối loãng. Cà rốt, khoai tây gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. Luộc các loại rau củ cho vừa chín tới. - Xào bơ với tỏi cho thơm, cho rau củ vào chảo đảo đều, nêm với hạt nêm và tiêu xay cho vừa ăn.
  3. - Cắt thịt thăn thành từng lát mỏng, bày ra đĩa, dọn ăn kèm với rau củ, mù tạt vàng, xốt ớt tabasco đỏ.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2