Thanh mát: Canh đậu phụ nấu nấm
82
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thanh mát: Canh đậu phụ nấu nấm Đậu phụ giàu protein, tốt cho sức khỏe mà không béo. Món canh này không nấu với thịt nên có vị ngọt tự nhiên của nấm, dịu dàng thanh mát. Nguyên liệu: Nấm rơm, nấm hải sản, nấm kim châm mỗi thứ một ít Đậu phụ Hạt nêm Rau mùi Cách làm: Nấm mua về cắt chân, ngâm rửa sạch. Đậu phụ cắt lát dày 0.5 cm Đặt nồi lên bếp, cho nước vào đun sôi, nếu nấu bằng nước dùng thì càng ngon hơn. Cho các loại nấm vào nồi nước, nêm hạt nêm cho vừa...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD