thiết kế hệ thống cung cấp điện cho xí nghiệp, Chương 7

Chia sẻ: Nguyen Van Dau | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
132
lượt xem
57
download

thiết kế hệ thống cung cấp điện cho xí nghiệp, Chương 7

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mỗi động cơ trong nhà máy được điều khiển bởi một Module panel. Module panel kết nối với nguồn qua các thanh busbar đặt ở trong tủ điện và chúng ta có thể lấy Module panel ra ngoài một cách dễ dàng. Có rất nhiều loại Module panel được sử dụng trong hệ thống điều khiển động cơ trong nhà máy, nhưng ở đây chúng ta chỉ xét 2 loại cơ bản nhất đó là: Module panel có chế độ auto - man. có chế độ auto - man. Module panel không 2. Cấu tạo của Module panel: a. Module...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: thiết kế hệ thống cung cấp điện cho xí nghiệp, Chương 7

  1. Chương 7: Hệ Thống điều khiển động cơ 1. Module panel. Mỗi động cơ trong nhà máy được điều khiển bởi một Module panel. Module panel kết nối với nguồn qua các thanh busbar đặt ở trong tủ điện và chúng ta có thể lấy Module panel ra ngoài một cách dễ dàng.
  2. Có rất nhiều loại Module panel được sử dụng trong hệ thống điều khiển động cơ trong nhà máy, nhưng ở đây chúng ta chỉ xét 2 loại cơ bản nhất đó là:  Module panel có chế độ auto - man.  Module panel không có chế độ auto - man. 2. Cấu tạo của Module panel: a. Module panel có chế độ auto- man:
  3. Hình: Mudule panel chuẩn bị được lấy ra ngoài.
  4. Hình: Mudule panel đã được đưa ra ngoài. Mặt trước
  5. Mặt sau Cấu tạo gồm các khí cụ: - Một CB làm hiệm vụ đóng cắt. - Một contactor có nguồn dập hồ quang Nguồn dập hồ quang thiết kế trong nắp
  6. đậy của contactor. - Một Rơle nhiệt bảo vệ quá nhiệt. - Một CT đo dòng. - Hai cầu chì và một rơle trung gian.
  7. b. Module panel không có chế độ auto – man: Cấu tạo của loại Module panel này cũng tương tự như cấu tạo của Module panel có chế độ auto – man. Điểm khác nhau cơ bản nhất nằm ở phần mạch điều khiển.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản