Tôm mực xào thập cẩm
87
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Vị ngọt tự nhiên của dưa leo, cà chua và dứa được xào cùng sẽ làm món ăn thêm đậm đà. Một món ăn tuyệt vời dành cho bữa cơm gia đình đấy các bạn. Nguyên liệu: 200g mực (mực ống hay mực con nhỏ đều được) 100g tôm đất 1 quả dưa leo nhỏ Nửa quả cà chua to 1 lát dứa nhỏ Hành lá, nước mắm, muối, hạt nêm, tiêu và tỏi Các bước thực hiện: 1 Mực rửa sạch, lôi bỏ mật mực, thái lát vừa ăn. Tôm rửa sạch, bóc bỏ vỏ tôm, rút chỉ đen trên lưng tôm,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD