intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tóm tắt Luận án Tiến sĩ Công nghệ thực phẩm: Nghiên cứu sản xuất tinh bột kháng tiêu hóa từ tinh bột đậu xanh và ứng dụng trong chế biến thực phẩm

Chia sẻ: _ _ | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:27

23
lượt xem
10
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tóm tắt Luận án Tiến sĩ Công nghệ thực phẩm "Nghiên cứu sản xuất tinh bột kháng tiêu hóa từ tinh bột đậu xanh và ứng dụng trong chế biến thực phẩm" trình bày việc chọn loại đậu xanh phù hợp với việc gia tăng RS, đồng thời phát triển phương pháp làm giàu hàm lượng RS bằng phương pháp enzyme kết hợp với vi sóng và khả năng ứng dụng trong sản xuất bánh quy không gluten sinh đường thấp.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tóm tắt Luận án Tiến sĩ Công nghệ thực phẩm: Nghiên cứu sản xuất tinh bột kháng tiêu hóa từ tinh bột đậu xanh và ứng dụng trong chế biến thực phẩm

  1. ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA NGUYỄN THỊ MAI HƯƠNG NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT TINH BỘT KHÁNG TIÊU HÓA TỪ TINH BỘT ĐẬU XANH VÀ ỨNG DỤNG TRONG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩmMã số chuyên ngành: 62540101 TÓM TẮT LUẬN ÁN TIẾN SĨ TP. HỒ CHÍ MINH - NĂM 2022
  2. Công trình được hoàn thành tại Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM Người hướng dẫn 1: PGS.TS Phạm Văn HùngNgười hướng dẫn 2: PGS.TS. Phan Ngọc Hòa Phản biện độc lập 1: Phản biện độc lập 2: Phản biện 1: Phản biện 2: Phản biện 3: Luận án sẽ được bảo vệ trước Hội đồng đánh giá luận án họp tại ............................................................................................................................... ............................................................................................................................... vào lúc giờ ngày tháng năm Có thể tìm hiểu luận án tại thư viện: - Thư viện Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM - Thư viện Đại học Quốc gia Tp.HCM - Thư viện Khoa học Tổng hợp Tp.HCM
  3. DANH MỤC CÔNG TRÌNH ĐÃ CÔNG BỐ Tạp chí SCI-E 1. Huong, N. T. M., Hoa, P. N., & Hung, P. V. (2021). Varying amylose contents affect the structural and physicochemical characteristics of starch in mung bean. International Journal of Food Properties, 24(1), 737-748. SCI-E, IF = 2.727. 2. Huong, N. T. M., Hoa, P. N., & Hung, P. V. (2021). Effects of microwave treatments and retrogradation on molecular crystalline structure and in vitro digestibility of debranched mung-bean starches. International Journal of Biological Macromolecules, 190, 904-910 (Q1) SCI-E, IF = 6.953. Tạp chí trong nước 1. Huong, N. T. M., Hoa, P. N., & Hung, P. V. (2021). Ảnh hưởng của các chất hỗ trợ làm sạch trong quá trình tách tinh bột đến sự thay đổi cấu trúc và khả năng kháng tiêu hóa của tinh bột đậu xanh. Tạp chí nông nghiệp và PTNT (đã được chấp nhận đăng). 2. Huong, N. T. M., Hoa, P. N., & Hung, P. V. (2021). Tính chất lý-hóa của tinh bột đậu xanh tách bằng phương pháp sử dụng các chất hỗ trợ khác nhau. Tạp chí Đại họcCông nghiệp. (đã được chấp nhận đăng).
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
12=>0