Trứng Sốt Mắm Tôm Kho
211
lượt xem 16
download
lượt xem 16
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Xếp rau ra đĩa, cắt trứng lên rau, cho sốt lên, dùng ngay. Nguyên liệu: - 4 quả trứng gà luộc. - 50gr xà lách xoong. - 1 thìa cà phê mắm tôm Malaysia. - 1 thìa súp tỏi xay. - 1 thìa súp gừng xay. - 1 thìa súp ớt xay. - 1 thìa súp sả băm. - 10gr tôm khô. - Bột nêm, đường, tương ớt, dầu ăn.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD