Tuần mới giải nhiệt với “cocktail” thạch bào ha!

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
76
lượt xem
8
download

Tuần mới giải nhiệt với “cocktail” thạch bào ha!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuần mới giải nhiệt với “cocktail” thạch bào ha! Từ "Cocktail" ở đây ta nên hiểu là sự pha trộn thú vị của nhiều nguyên liệu với nhau nha! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 thìa bột agar - 240ml sữa tươi + 800ml nước - 1 lọ nước cốt dừa - Một ít xoài, dưa hấu, dâu tây, vải - 1 hộp kem tươi Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tuần mới giải nhiệt với “cocktail” thạch bào ha!

  1. Tuần mới giải nhiệt với “cocktail” thạch bào ha! Từ "Cocktail" ở đây ta nên hiểu là sự pha trộn thú vị của nhiều nguyên liệu với nhau nha! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 thìa bột agar - 240ml sữa tươi + 800ml nước - 1 lọ nước cốt dừa - Một ít xoài, dưa hấu, dâu tây, vải - 1 hộp kem tươi Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trộn đều bột agar, đường, sữa, nước và một chút nước cốt dừa với nhau rùi đun trên bếp cho tới khi sôi nha! Bước 2: - Sau đó, đổ lên một chiếc khay để chờ cho nước agar đông cứng thành thạch nè.
  2. Bước 3: - Tiếp theo, dùng dụng cụ bào, bào nhẹ thạch thành các sợi nhỏ nghen. Nếu bạn không có dụng cụ này thì dùng dao thái thạch thành các sợi nhỏ cũng okie đó! Bước 4: - Thái các loại hoa quả thành miếng nhỏ dạng hạt lựu rồi trộn đều với nước cốt dừa. Bước 5: - Tiếp theo cho nốt thạch agar bào và kem tươi vào này.
  3. Bước 6: - Giờ thì trộn đều tất cả lên nào! Hem bít "cocktail" thạch bào sẽ có vị thế nào nhỉ?! Bật mí nè: vị cocktail vừa mát như kem lại giải nhiệt rất tốt nha!
  4. Thơm và béo ngậy í các bạn ạ!
Đồng bộ tài khoản