intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Ứng dụng của Protein trong Công Nghệ Thực Phẩm

Chia sẻ: Trâu Quân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:11

1.244
lượt xem
218
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Protêin là thành phần không thể thiếu của tất cả các cơ thễ sống, là nền tảng về cấu trúcvà chức năng của cơ thể sinh vật. Protêin có 2 loại axít amin chính:methionin và triptophan. Ngoài ra còn có các axít amin khác Cấu trúc protêin: Các biến đổi của protein có ứng dụng vào công nghệ thực phẩm • Mỗi sản phẩm thực phẩm đều có hình dáng, trạng thái, màu sắc và mùi vị nhất định. Mỗi hợp phần có mặt trong sản phẩm, ngoài giá trị dinh dưỡng cố hữu còn có những vai trò riêng trong...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ứng dụng của Protein trong Công Nghệ Thực Phẩm

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2