intTypePromotion=1
ADSENSE

Vào mùa ăn trứng cá kho dưa

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

81
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vào mùa ăn trứng cá kho dưa Một ngày mát trời như hôm nay bạn hãy ra chợ mua trứng cá rồi thử làm món trứng cá kho dưa nhé, cũng ngon lắm đấy. Nguyên liệu : - Trứng cá 5 lạng - Thịt dọi 2 lạng - Dưa muối chua - Củ riềng - Mắm, muối, đường, ớt, nước hàng Cách làm : Thịt thái miếng vuông ướp mắm, muối, nước hàng và 1 chút đường. Trứng cá rửa sạch Thái riềng thành những lát mỏng rồi xếp dưới đáy nồi vừa thơm lại vừa giúp nồi cá không bị bén trong quá trình đun. Tiếp...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vào mùa ăn trứng cá kho dưa

  1. Vào mùa ăn trứng cá kho dưa Một ngày mát trời như hôm nay bạn hãy ra chợ mua trứng cá rồi thử làm món trứng cá kho dưa nhé, cũng ngon lắm đấy. Nguyên liệu : - Trứng cá 5 lạng - Thịt dọi 2 lạng - Dưa muối chua - Củ riềng - Mắm, muối, đường, ớt, nước hàng Cách làm :
  2. Thịt thái miếng vuông ướp mắm, muối, nước hàng và 1 chút đường. Trứng cá rửa sạch Thái riềng thành những lát mỏng rồi xếp dưới đáy nồi vừa thơm lại vừa giúp nồi cá không bị bén trong quá trình đun. Tiếp đến là lớp dưa muối chua, trứng cá và trên cùng là thịt lợn đã được ướp.
  3. Bạn đun nhỏ lửa cho cạn hết nước ướp rồi hãy cho thêm nước, đun thêm khoảng 30 đến 45 phút nữa là được ăn. Món trứng cá ngậy, bùi kết hợp với vị chua của dưa và vị béo ngậy của miếng thịt lợn sẽ giúp bạn ngon miệng đấy.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2