Vừng, thức ăn bổ dưỡng và làm đẹp dung nhan
84
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Vừng (mè) còn được gọi là chi ma tử. Vừng có hai loại: Vừng đen và vừng trắng. Vừng đen được làm thuốc chữa bệnh, vị ngọt, tính bình, có tác dụng dưỡng huyết, nhuận táo, bổ ngũ tạng hư nhược, ích khí lực, đẩy tủy não, mạnh gân cốt, khỏi tê thấp. Các nhà y dược và dinh dưỡng học từ thời cổ đại đã coi vừng là thức ăn bổ dưỡng, làm trẻ đẹp dung nhan và kéo dài tuổi thọ. Y học hiện đại đã phát hiện trong vừng có chất chống lão hóa như vitamin E,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD