Bộ bài giảng Kiểm nghiệm thú sản cực hay
Chia sẻ: Nguyễn Thị Thu Trinh | Ngày: | 9 tài liệu
lượt xem 117
download
Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về
Bộ bài giảng Kiểm nghiệm thú sản cực hay
Tóm tắt nội dung
Bộ bài giảng Kiểm nghiệm thú sản gồm 9 chương nhằm giúp các bạn sinh viên nắm vững những nội dung kiến thức từng chương, kiểm tra và kiểm nghiệm động vật.
Bình luận (0) Đăng nhập để gửi bình luận!
Tài liệu trong BST: Bộ bài giảng Kiểm nghiệm thú sản cực hay
Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản - Chương 2: Vận chuyển và kiểm dịch động vật - ĐH Nông nghiệp I
60p 454 102
Bài giảng Kiểm nghiệm thú sản - Chương 2: Vận chuyển và kiểm dịch động vật nhằm mục đích đảm bảo gia súc ít sụt cân, gia súc không bị ốm chết trên đường vận chuyển, ngăn ngừa dịch bệnh lây lan trên đường vận chuyển. Bố cục bài giảng gồm 2 phần: Vận chuyển động vật và kiểm dịch động vật.
Kiểm nghiệm thú sản - Chương 3: Yêu cầu VSTY của nơi mổ và chế biến SPĐ
36p 219 65
Nguyên tắc chung của nơi mổ và chế biến SPĐ: Xa khu dân cư, trường học, bệnh viện, tiện đường giao thông và ở cuối hướng gió chính, xa nguồn ô nhiễm, yêu cầu về xây dựng, sàn nhà , nền chuồng bằng vật liệu không thấm nước, nền không trơn, độ dốc nhất định dễ thoát nước.
Kiểm nghiệm thú sản - Chương 4: Kiểm tra và chăm sóc động vật trước khi giết mổ
15p 214 69
Chương 4: Kiểm tra và chăm sóc động vật trước khi giết mổ
Kiểm nghiệm thú sản - Chương 5: Quá trình giết mổ và kiểm tra sau giết mổ
81p 318 89
Tham khảo bài thuyết trình 'quá trình giết mổ và kiểm tra sau giết mổ', khoa học tự nhiên, nông - lâm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả
-
222p 334 109
Chương 6:Kiểm tra và xử lý thân thịt phủ tạng động vật không đảm bảo tiêu chuẩn VSTY
Kiểm nghiệm thú sản - Chương 7: Thịt động vật nuôi
91p 202 42
Chương 7: Thịt động vật nuôi
Kiểm nghiệm thú sản - Chương 8: Bảo quản và chế biến thịt
66p 220 56
Nếu thịt được ướp lạnh ở nhiệt độ từ 0 tới 4 độ C trong vài ngày vẫn được coi là thịt tươi. Thịt làm đông được bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn, từ –15 đến –20 độ C, có thể giữ trong nhiều tháng. Mặc dù vậy, loại thịt đông này khi làm nóng sẽ có những biến đổi lý hóa. Ngoài ra còn có loại thịt siêu đông bằng cách làm lạnh thật nhanh xuống tới nhiệt độ - 18 độ C. Cách bảo quản này tốt hơn loại thịt đông thông thường....
Kiểm nghiệm thú sản - Chương 9: Kiểm nghiệm trứng
53p 306 68
Lòng đỏ được hình thành trong buồng trứng. Sau khi lòng đỏ "trưởng thành", nó sẽ rời khỏi buồng trứng, rồi từ trong miệng phễu ở phần trên của ống dẫn trứng đi vào trong ống dẫn trứng, và di chuyển về phía dưới đến chỗ phình to của ống dẫn trứng. Ở đây có thể tiết ra một lượng lớn anbumin, bọc bên ngoài lòng đỏ, hình thành một lớp lòng trắng dày trong suốt.
Kiểm nghiệm thú sản - Chương 10: Kiểm nghiệm sữa và sản phẩm sữa
153p 345 97
Tham khảo bài thuyết trình 'giáo trình - kiểm nghiệm sữa và sản phẩm sữa - chương 10', y tế - sức khoẻ, y dược phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả
BỘ SƯU TẬP BẠN MUỐN TẢI