Chọn lọc những giáo trình, bài giảng hay nhất về Quản trị sản xuất

Chia sẻ: Nguyễn Thị Bé | Ngày: | 11 tài liệu

0
1.041
lượt xem
43
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Chọn lọc những giáo trình, bài giảng hay nhất về Quản trị sản xuất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuyển tập các giáo trình, bài giảng hay nhất về quản trị sản xuất dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành tham khảo và hiểu sâu hơn về quản trị sản xuất, và có thể là tài liệu nghiên cứu chuyên sâu hơn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Chọn lọc những giáo trình, bài giảng hay nhất về Quản trị sản xuất

 1. Giáo trình: Quản trị sản xuất - Nguyễn Anh Sơn

  pdf 146p 2413 1476

  Nội dung giáo trình: Chương 1. Mở đầu về quản trị sản xuất và dịch vụ; Chương 2. Dự báo trong quản trị sản xuất; Chương 3. Quyết định về sản xuất và công xuất; .....; Chương 10. Ứng dụng lý thuyết xếp hàng để bố trí nhân lực và phương tiện.

 2. Giáo trình quản trị sản xuất - ĐH Hồng Bàng

  pdf 64p 400 192

  ­­ Khi tiến hành dự báo cần giả thiết: hệ thống các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của đại lượng dự báo trong quá khứ sẽ tiếp tục cho ảnh hưởng trong tương lai. Không có một dự báo nào hoàn hảo 100% Dự báo dựa trên diện đối tượng khảo sát càng rộng, càng đa dạng thì càng có nhiều khả năng cho kết quả chính xác hơn Ví dụ: Dự báo về giá xăng dầu trong thời gian tới Độ chính xác của dự báo tỉ lệ nghịch với khoảng thời gian dự báo. Dự báo ngắn...

 3. Giáo trình quản trị sản xuất

  pdf 0p 154 50

  Ở nước ta lâu nay có một số người thường cho rằng chỉ có những doanh nghiệp chế tạo, sản xuất các sản phẩm vật chất có hình thái cụ thể như xi măng, tủ lạnh,... mới gọi là các đơn vị sản xuất. Những đơn vị khác không sản xuất các sản phẩm vật chất đều xếp vào loại các đơn vị phi sản xuất.

 4. Giáo trình quản trị sản xuất - Steve Brown

  doc 367p 344 189

  Nếu bạn đã từng nói chuyện với lãnh đạo cấp cao trong một tổ chức, trong một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ có một cuộc nói chuyện về con số của các kì quản lý – sự thành thạo cơ bản về một công việc, dự báo năng suất làm việc và các nhân tố quyết định thành công. Thử hỏi cùng một nhà lãnh đạo về việc sản xuất và quản trị sản xuất tổ chức thực hiện trong các kì như thế nào, rất có khả năng nhà lãnh đạo đó sẽ lúng túng và bối rồi khi trả lời. Chúng ta...

 5. Giáo trình Quản trị sản xuất trong công nghiệp đóng tàu thuỷ - ĐH GTVT TP.HCM

  doc 147p 144 68

  Giáo trình “Quản trị sản xuất trong công nghiệp đóng tàu thuỷ” gồm 12 chương đề cập những nội dung chính sau đây: Quá trình hình thành và phát triển ngành đóng tàu – thuyền Việt Nam; những vấn đề cơ bản của khoa học quản trị sản xuất; quản trị sản xuất, khoa học công nghệ trong công nghiệp đóng tàu; bộ tiêu chuẩn ISO 9000 và công nghiệp đóng tàu. Giáo trình này được biên soạn theo mục tiêu đào tạo của Khoa Đóng tàu và Công trình nổi - Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, trang bị những kiến thức cơ bản về quản trị sản xuất cho sinh viên.

 6. Giáo trình Quản trị sản xuất - Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

  pdf 0p 2117 1199

  Chương 1 giới thiệu một cách khái quát về quản trị sản xuất trong doanh nghiệp. Sau khi học xong chương này, học viên cần đạt được các yêu cầu sau: Hiểu được bản chất của sản xuất, các yếu tố của quá trình sản xuất.

 7. Quản trị sản xuất và dịch vụ

  doc 291p 265 95

  Câu 1. Sản xuất dịch vụ là gì? a.Quá trình xử lý và chuyển hóa các yếu tố đầu ra thành các yếu tố đầu vào b.Quá trình xử lý và chuyển hóa các yếu tố đầu vào c.Quá trình xử lý và chuyển hóa các yếu tố đầu vào thành các yếu tố đầu ra d.Quá trình tham gia hoạt động sản xuất để tạo ra giá trị gia tăng cho doanh nghiệp. Câu 2. Mục tiêu của quản trị sản xuất và dịch vụ a.Đảm bảo chất lượng,giảm chi phí,rút ngắn thời gian sản xuất,tạo ra sản phẩm. b.Giảm chi phí,đảm bảo chất lượng,xây dựng hệ thống...

 8. Lý thuyết và bài tập Quản trị sản xuất - Ths. Nguyễn Văn Duyệt

  pdf 248p 2543 1007

  Một hệ thống sản xuất sử dụng các yếu tố đầu vào là nguyên vật liệu thô, con người, máy móc, nhà xưởng, kỹ thuật công nghệ, tiền mặt và các nguồn tài nguyên khác để chuyển đổi nó thành sản phẩm hoặc dịch vụ. Sự chuyển đổi này là hoạt động trọng tâm và phổ biến của hệ thống sản xuất. Mối quan tâm hàng đầu của các nhà quản trị hệ thống sản xuất, là các hoạt động chuyển hóa của sản xuất.

 9. Bài giảng quản trị sản xuất - ĐH Tôn Đức Thắng

  pdf 132p 395 215

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh - Giáo trình, bài giảng chuyên ngành giúp sinh viên củng cô và nâng cao kiến thức của mình.giới thiệu một cách khái quát về quản trị sản xuất trong doanh nghiệp. Sau khi học xong chương này, học viên cần đạt được các yêu cầu sau: Hiểu được bản chất của sản xuất, các...

 10. Quản lý sản xuất - PGS.TS. Phạm Ngọc Tuấn

  ppt 48p 99 22

  Tất cả đều xuất phát từ cái đầu. Cái đầu thông minh, cái đầu sáng tạo, cái đầu táo bạo, dám nghĩ dám làm và làm đúng, dễ mang lại thành công hơn. Cái đầu của con người giống như ban lãnh đạo một đất nước nếu nói ở phạm vi vĩ mô, giống như ban lãnh đạo một tổ chức nếu ở phạm vi vi mô, và là trưởng một đđđơn vị nếu ở phạm vi bộ phận (phòng ban).

 11. Ebook Quản lý sản xuất và tác nghiệp - TS. Nguyễn Văn Nghiến

  pdf 294p 667 340

  Quản lý sản xuất được coi là một trong những nội dung chính của quản trị kinh doanh, là nhiệm vụ hàng đầu đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải thường xuyên quan tâm tới. Quản lý sản xuất là yếu tố quyết định trực tiếp đến kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và sức cạnh tranh của doanh nghiệp thông qua chất lượng sản phẩm, giá thành sản xuất và thời gian cung cấp sản phẩm. Cuốn sách được kết cấu thành 14 chương: đầu tiên đi khái quát về sản xuất và quản lý sản xuất, sau đó phân loại sản xuất, hệ thống sản xuất, quản lý năng lực sản xuất và hoạch định, đưa ra được các dự báo mức sản phẩm, quản lý dự trữ, tổ chức sản xuất trong các xưởng chuyên môn hoá công nghệ, quản lý các dự án sản xuất.

Đồng bộ tài khoản