intTypePromotion=3

Những cách làm caramen ngon và không bị đắng

Chia sẻ: Nguyen Thi Kim Ngan | Ngày: | 10 tài liệu

0
2.256
lượt xem
75
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Những cách làm caramen ngon và không bị đắng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để làm được caramen ngon mời các bạn tham khảo BST Cách làm caramen ngon và không bị đắng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhiều cách làm caramen từ đơn giản đến phức tạp, cách làm caramen bằng lò vi sóng hay cách làm caramen cà phê. Với những hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu, tin rằng các bạn có thể tự tay làm ra món caramen vàng óng và thơm ngon nhất. Hãy cùng trổ tài với BST này nhé.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những cách làm caramen ngon và không bị đắng

 1. Cách làm 6 loại caramen đơn giản mà cực ngon tại nhà

  pdf 24p 82 8

  Cách làm caramen bằng sữa tươi, đông sương caramen, cách làm caramen hoa quả, cách làm caramen thập cẩm bổ dưỡng, caramen bằng sữa tươi, caramen bằng sữa đặc là 6 loại caramen được TaiLieu.VN giới thiệu trong cẩm nang Cách làm 6 loại caramen đơn giản mà cực ngon tại nhà.

 2. 2 cách làm caramen đơn giản thơm ngon, hấp dẫn như ngoài hàng

  pdf 7p 74 3

  Caramen là món ăn ngon và bổ dưỡng được nhiều người ưa chuộng. Bạn hãy trổ tài đảm đang bằng cách tự làm caramen tại nhà để cả gia đình cùng thưởng thức với 2 cách làm caramen đơn giản thơm ngon, hấp dẫn như ngoài hàng.

 3. Hướng dẫn cách làm caramen thập cẩm bổ dưỡng

  pdf 6p 75 3

  Cẩm nang Hướng dẫn cách làm caramen thập cẩm bổ dưỡng cung cấp đến các bạn những nguyên liệu cần thiết và 5 bước thực hiện caramen thập cẩm. Mời các bạn tham khảo ngay cách làm caramen này.

 4. Cách làm bánh caramen

  pdf 5p 85 2

  Bánh caramen là sự kết hợp hoàn hảo của phần bánh bông lan mềm xốp với phần caramen mịn, ngậy thơm. Mời các bạn cùng tham khảo Cách làm bánh caramen để nắm được các bước thực hiện.

 5. 4 bước làm caramen bằng lò vi sóng cực nhanh

  pdf 5p 78 4

  Caramen vốn rất dễ làm nhưng công đoạn hấp bánh với cách đun cách thủy thật tốn thời gian phải không nào. Vậy hãy cùng học cách làm caramen bằng lò vi sóng rất tiện lợi này. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian mà vẫn có những mẻ caramen thơm ngon với cách làm caramen bằng lò vi sóng thông qua cẩm nang 4 bước làm caramen bằng lò vi sóng cực nhanh. Mời các bạn cùng tham khảo.

 6. 2 cách làm caramen cafe hấp và nướng tại nhà

  pdf 7p 61 2

  Món caramen bình thường đã vô cùng thơm ngon nhưng caramen cafe hấp và nướng thì còn thơm ngon, hấp dẫn gấp bội phần. Hãy cùng TaiLieu.VN tham khảo và áp dụng 2 cách làm caramen cafe hấp và nướng tại nhà nhé.

 7. 4 bước làm caramen đơn giản mà lại ngon

  pdf 5p 72 2

  Cùng tham khảo cẩm nang 4 bước làm caramen đơn giản mà lại ngon để biết cách làm caramen ngon nhất để chiêu đãi cả nhà nhé! Caramen là món ăn rất quen thuộc nhờ hương vị thơm ngon và sự bổ dưỡng của nó. Những chiếc caramen mịn màng với phần đường caramen nâu óng trông thật hấp dẫn phải không nào. 

 8. Cách làm caramen trà xanh thơm mát, tốt cho sức khỏe

  pdf 5p 65 2

  Caramen trà xanh không những đẹp mắt, thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe đấy nhé. Mời các bạn cùng tham khảo bí quyết Cách làm caramen trà xanh thơm mát, tốt cho sức khỏe để nắm bắt được 6 bước thực hiện trong cách làm caramen trà xanh.

 9. Cách làm kem caramen Nhật và cách làm bánh caramen purin kiểu Nhật mềm mịn như mây

  pdf 10p 90 5

  Mời các bạn cùng tham khảo cẩm nang Cách làm kem caramen Nhật và cách làm bánh caramen purin kiểu Nhật mềm mịn như mây. Loại caramen thông thường thường được làm đông bằng cách hấp cách thủy nhưng cách làm caramen Nhật đặc biệt này lại được làm đông bằng gelatin mà không dùng đến bước hấp, tiết kiệm cho bạn một khoảng thời gian đáng kể, nhờ cách làm này mà món kem caramen Nhật mịn màng thơm ngon hơn rất nhiều. 

 10. Cách làm caramen ngon với 4 bước đơn giản

  pdf 6p 61 4

  Cẩm nang Cách làm caramen ngon với 4 bước đơn giản sẽ giới thiệu đến các bạn các nguyên liệu cần thiết và 4 bước thực hiện caramen. Hy vọng đây sẽ là cách làm caramen ngon nhất dành tặng cho các chị em nội trợ.

 

Đồng bộ tài khoản