Thi công xây dựng nhà cao tầng với bộ giáo trình hữu ích cho ngành kiến trúc xây dựng

Chia sẻ: Ho Nhi | Ngày: | 6 tài liệu

0
1.308
lượt xem
137
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Thi công xây dựng nhà cao tầng với bộ giáo trình hữu ích cho ngành kiến trúc xây dựng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ giáo trình gồm các giáo trình thi công nhà cao tầng bê tông cốt thép, kết cấu nhà cao tầng, thiết kế nhà cao tầng, hỏi đáp thiết kế thi công nhà cao tầng,...Giúp các bạn nghiên cứu và nắm vững kiến thức để vận dụng thật tốt vào trong thực hành cũng như bổ trợ kiến thức để học tốt hơn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Thi công xây dựng nhà cao tầng với bộ giáo trình hữu ích cho ngành kiến trúc xây dựng

 1. Công nghệ ván khuôn trượt Xây dựng nhà cao tầng - Bùi Mạnh Hùng

  pdf 77p 834 322

  Công nghiệp hóa xây dựng là quá trình biến sản xuất xây dựng được thực hiện chủ yếu bằng phương pháp thủ công là chính thành quá trình sản xuất xây dựng được thực hiện bằng phương pháp sản xuất đại công nghiệp. Đặc trưng của công nghiệp hóa bao gồm: Trình độ cơ giới hóa cao quá trình thi công và vận chuyển kết hợp với tự động hóa; Công xưởng hóa sản xuất vật liệu.

 2. Giáo trình Thi công nhà cao tầng bê tông cốt thép - PGS. Lê Kiều

  pdf 90p 615 331

  Giáo trình Thi công nhà cao tầng bê tông cốt thép do PGS. Lê Kiều biên soạn nhằm hướng dẫn những điều cơ bản để lập thiết kế biện pháp công nghệ để thi công, giúp cho việc giám sát và nghiệm thu phần thô nhà cao tầng xây chen tại các thành phố. Do tính thực tiễn của giáo trình nên nội dung không giải thích những nguyên tắc của thi công cơ sở mà được thể hiện dưới dạng các chỉ dẫn công nghệ.

 3. Ebook Thi công nhà cao tầng - ThS. Nguyễn Việt Tuấn

  pdf 782p 938 549

  Sách Thi công nhà cao tầng do ThS. Nguyễn Việt Tuấn biên soạn nhằm cung cấp cho các bạn những kiến thức về: cách lựa chọn máy móc và thi công móng nhà cao tầng, cách thi công kết cấu chính và thi công hoàn thiện, phòng nước và quản lý kỹ thuật thi công.

 4. Giáo trình Kết cấu nhà cao tầng - Th.s Phạm Phú Anh Duy

  pdf 126p 656 276

  Giáo trình môn học Kết cấu nhà cao tầng gồm 6 chương trình bày các định nghĩa nhà cao tầng, đặc điểm thiết kế và sử dụng nhà cao tầng, các hệ kết cấu chịu lực nhà cao tầng, tải trọng và tác động, nguyên lý thiết kế các hệ kết cấu nhà cao tầng và ứng dụng etabs để thiết kế nhà cao tầng.

 5. Hỏi-đáp thiết kế và thi công kết cấu nhà cao tầng

  pdf 374p 933 544

  Trong phần này là các câu hỏi và câu trả lời về thiết kế kết cấu nhà cao tầng. Với 176 câu hỏi và câu trả lời về kiến trúc và kết cấu nhà cao tầng cũng như về các lĩnh vực khác. Mời các bạn cũng tìm hiểu và tham khảo nội dung tài liệu.

 6. Ebook Kết cấu nhà cao tầng

  pdf 60p 2327 1338

  Ebook "Kết cấu nhà cao tầng" có nội dung trình bày về các khái niệm về nhà nhiều tầng, tải trọng tác động lên nhà nhiều tầng, các dạng kết cấu chịu lực và sơ đồ làm việc, những nguyên tác cơ bản trong thiết kế kết cấu nhà nhiều tầng bằng bê tông cốt thép toàn khối. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

Đồng bộ tài khoản