Tìm hiểu Giao dịch hối đoái qua một số tài liệu dành cho sinh viên tài chính

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 8 tài liệu

0
506
lượt xem
22
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Tìm hiểu Giao dịch hối đoái qua một số tài liệu dành cho sinh viên tài chính
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thị trường hối đoái là thị trường diễn ra các hoạt động giao dịch, mua bán ngoại tệ và các phương tiện thanh toán có giá trị ngoại tệ khác. Hiểu sâu hơn chính sách giá hối đoái, ảnh hưởng của việc thay đổi tỷ giá hối đoái .. và một số vấn đề liên quan khác qua một số tài liệu dưới đây. Mời các bạn tham khảo!

Lưu

Tài liệu trong BST: Tìm hiểu Giao dịch hối đoái qua một số tài liệu dành cho sinh viên tài chính

 1. Khái niệm Thị trường hối đoái

  doc 1p 686 152

  Thị trường hối đoái là thị trường diễn ra các hoạt động giao dịch, mua bán ngoại tệ và các phương tiện thanh toán có giá trị ngoại tệ khác. Đây cũng là nơi hình thành tỷ giá hối đoái theo quan hệ cung cầu, là một bộ phận của thị trường tài chính có trình độ phát triển cao.

 2. Bài giảng Tỷ giá hối đoái và thị trường ngoại hối

  ppt 14p 267 137

  "Bài giảng Tỷ giá hối đoái và thị trường ngoại hối" trình bày 1 số nội dung như sau: Tỷ giá hối đoái, thị trường ngoại hối, một số đặc điểm của thị trường ngoại hối, các bên tham gia thị trường ngoại hối,... Cùng tham khảo nhé.

 3. Bài giảng Thị trường ngoại hối và tỷ giá hối đoái

  ppt 54p 543 181

  Cùng tham khảo "Bài giảng Thị trường ngoại hối và tỷ giá hối đoái" gồm 2 phần chính. Phần 1 giới thiệu về Thị trường ngoại hối. Phần 2 trình bày Tỷ giá hối đoái. Hy vọng bài giảng này giúp ích cho việc học tập của bạn.

 4. Ảnh hưởng của việc thay đổi tỷ giá hối đoái

  pdf 50p 91 16

  Một giao dịch bằng ngoại tệ là giao dịch được xác định bằng ngoại tệ hoặc yêu cầu thanh toán bằng ngoại tệ, bao gồm các giao dịch phát sinh khi một doanh nghiệp: (a) Mua hoặc bán sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ mà giá cả được xác định bằng ngoại tệ;

 5. Chính sách tỷ giá hối đoái việt nam trong giai đoạn 2007-2013

  doc 16p 303 66

  Trong tài chính, tỷ giá hối đoái (còn được gọi là tỷ giá trao đổi ngoại tệ, tỷ giá Forex, tỷ giá FX hoặc Agio) giữa hai tiền tệ là tỷ giá mà tại đó một đồng tiền này sẽ được trao đổi cho một đồng tiền khác.

 6. Chuẩn mực kế toán số 10: Ảnh hưởng của việc thay đổi tỷ giá hối đoái

  doc 18p 176 52

  Các giao dịch bằng ngoại tệ và các báo cáo tài chính của các hoạt động ở nước ngoài phải được chuyển sang đơn vị tiền tệ kế toán của doanh nghiệp, bao gồm: Ghi nhận ban đầu và báo cáo tại ngày lập Bảng cân đối kế toán; Ghi nhận chênh lệch tỷ giá...

 7. Chương 2 : Hối đoái và thị trường ngoại hối

  pdf 70p 360 139

  Tỷ giá hối đoái là giá cả của một đơn vị tiền tệ nước này thể hiện bằng số lượng đơn vị tiền tệ nước khác. Đồng tiền yết giá là đồng tiền biểu thị qua đồng tiền định giá. Đồng tiền định giá là đồng tiền dùng để xác định giá trị của đồng tiền yết giá (hệ số bất kì)

 8. Chương 3 : Nghiệp vụ hối đoái

  pdf 44p 793 231

  Hối đoái giao ngay: là nghiệp vụ mua hoặc bán ngoại tệ mà việc chuyển giao ngoại tệ được thực hiện ngay hoặc chậm nhất là trong hai ngày làm việc. Tỷ giá giao dịch là tỷ giá giao ngay (spot rate) được xác định tại điểm giao dịch.

Đồng bộ tài khoản