intTypePromotion=1
ADSENSE

Tuyển tập 10 tài liệu hay về quản lý vốn lưu động

Chia sẻ: Nguyen Lan | Ngày: | 10 tài liệu

3.396
lượt xem
560
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tuyển tập 10 tài liệu hay về quản lý vốn lưu động
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chúng ta hãy xét một ví dụ đơn giản: một công ty sản xuất nước sốt cho món mì spaghett sử dụng $100 để mua cà chua, hành, tỏi, hạt tiêu..., nhập kho. Một tuần sau, công ty đã chế biến các thành phần này thành nước sốt và xuất kho. Tuần sau đó công ty kiểm tra xem hàng đã tới tay khách hay chưa. Như vậy lượng tiền trị giá $100 đã bị đọng trong vòng hai tuần chính là vốn lưu động của công ty.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập 10 tài liệu hay về quản lý vốn lưu động

 1. Chỉ tiêu đánh giá hiệu quả sử dụng vốn lưu động

  pdf 11p 2140 717

  Cùng tham khảo tài liệu Chỉ tiêu đánh giá hiệu quả sử dụng vốn lưu động, tài liệu này sẽ giúp bạn nắm bắt các chỉ tiêu về vốn lưu động, cũng như nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động, giúp bạn dự đoán được mức sinh lời của vốn lưu động cũng như xác định chính xác nhu cầu vốn lưu động của công ty. Mời các bạn cùng tham khảo.

 2. Luận văn: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả nâng cao sử dụng vốn lưu động tại nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị

  pdf 70p 365 170

  Luận văn: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả nâng cao sử dụng vốn lưu động tại nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị trình bày vốn lưu động và hiệu quả sử dụng vốn lưu động trong các doanh nghiệp, thực trạng và giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý và sử dụng vốn lưu động tại nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị.

 3. Luận văn: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty Sông Đà 10

  pdf 109p 1381 633

  Luận văn: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty Sông Đà 10 gồm có 3 chương. Chương I giới thiệu về Vốn lưu động và hiệu quả sử dụng vốn lưu động của doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường. Chương II trình bày Thực trạng hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty Sông Đà 10. Chương 3 Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động.

 4. Luận văn: Đề tài: “Vốn lưu động và hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty Cổ phần Thiết bị thương mại ”

  pdf 54p 400 150

  Đề tài: “Vốn lưu động và hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty Cổ phần Thiết bị thương mại ” Để khởi sự và tiến hành hoạt động kinh doanh, bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần phải có một lượng vốn nhất định. Vốn là một tiền đề cần thiết không thể thiếu cho việc hình thành và phát triển sản xuất kinh doanh của một doanh nghiệp. Nghị quyết hội nghị lần thứ 6 BCHTW Đảng CSVN đã chỉ rõ “ Các xí nghiệp quốc doanh không còn được bao cấp về giá và vốn,...

 5. Luận văn: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội

  pdf 72p 546 276

  Cùng tham khảo Luận văn: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội, luận văn này gồm 3 chương trình bày vốn lưu động và hiệu quả sử dụng vốn lưu động của doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường, thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội.

 6. Bài giảng Quản trị vốn lưu động

  ppt 81p 516 151

  Nội dung Bài giảng Quản trị vốn lưu động nhằm giúp các bạn nắm vững các chính sách vốn lưu động, quản trị tài sản lưu động, nguồn tài trợ ngắn hạn. Cùng tham khảo nhé.

 7. Luận văn: Thực trạng sử dụng vốn lưu động và các biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại công ty Vật liệu Xây dựng Bưu điện

  pdf 83p 580 202

  Luận văn: Thực trạng sử dụng vốn lưu động và các biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại công ty Vật liệu Xây dựng Bưu điện nhằm giúp bạn nắm bắt vốn lưu động và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động của doanh nghiệp thị trường, thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại công ty Vật liệu Xây dựng Bưu điện.

 8. Nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động

  pdf 14p 670 367

  Vốn là điều kiện tiên quyết không thể thiếu được đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào trong nên kinh tế thị trường hiện nay. Do đó, việc chủ động xây dựng, huy động, sử dụng vốn lưu động là biện pháp cần thiết nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động ở doanh nghiệp. Xây dựng kế hoạch và sử dụng vốn của doanh nghiệp là hoạt động nhằm hình thành nên các dự định về tổ chức các nguồn tài trợ nhu cầu vốn lưu động của công ty và sử dụng chúng sao...

 9. LUẬN VĂN: Vốn lưu động và các biên pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại công ty TNHH Phúc Tiến

  pdf 56p 363 212

  Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, vốn của doanh nghiệp là một trong những điều quan trọng nhất để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển, bên cạnh nguồn nhân lực, các phát minh sáng chế, kinh nghiệm, kỹ thuật quản lý .., . Trong hoạt động thương mại nói chung và trong các doanh nghiệp thương mại nói riêng, vốn còn là một công cụ hiệu quả nhằm nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Điều này được ông cha ta đúc kết trong câu ngạn ngữ “buôn tài không bằng dài vốn”...

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2