Bài giảng Chương 1: Các phương pháp xác định vi sinh vật trong thực phẩm

Chia sẻ: Sơn Tùng | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:108

0
126
lượt xem
31
download

Bài giảng Chương 1: Các phương pháp xác định vi sinh vật trong thực phẩm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài giảng "Chương 1: Các phương pháp xác định vi sinh vật trong thực phẩm" cung cấp cho người học các kiến thức: Hóa chất và môi trường phân tích vi sinh vật, kỹ thuật lấy mẫu, vận chuyển mẫu và bảo quản mẫu thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Chương 1: Các phương pháp xác định vi sinh vật trong thực phẩm

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản