![](images/graphics/blank.gif)
Bài giảng Chuyên đề: Tổng quan chất đường và chất ngọt thay thế trong ẩm thực & y khoa - ThS. BSCK1. Phạm Phương Phi (ĐH Y dược TP.HCM)
104
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Bài giảng Chuyên đề: Tổng quan chất đường và chất ngọt thay thế trong ẩm thực & y khoa được biên soạn nhằm trang bị cho các bạn những kiến thức về tổng quan các chất ngọt dùng/ thực phẩm & y tế; mục đích – chỉ định dùng chất ngọt thay thế; lợi ích và nguy cơ của chất ngọt thay thế; bảng tổng hợp các chất ngọt dùng/ ẩm thực và y tế; tư vấn chọn lựa và sử dụng đường ở bệnh nhân đái tháo đường
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD