intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bài giảng môn ĐIỀU HÀNH NHÀ HÀNG - BAR - Chương 0

Chia sẻ: Norther Light | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:0

405
lượt xem
186
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo bài thuyết trình 'bài giảng môn điều hành nhà hàng - bar - chương 0', kinh doanh - tiếp thị, kế hoạch kinh doanh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng môn ĐIỀU HÀNH NHÀ HÀNG - BAR - Chương 0

  1. GIƠI THIỆU MÔN HOC ́ ̣ ĐIÊU HANH HOAT ĐỘNG  ̀ ̀ ̣ NHA HANG ­ BAR ̀ ̀ ThS. Nguyễn Sơn Tùng ̣ ̉ ̣ MUC TIÊU CUA MÔN HOC 1. Giup sinh viên biêt được những kiên thức những kỹ năng ́ ́ ́  trong nganh Nhà hang – bar ̀ ̀ Biêt cach điêu đông nhân viên lam viêc trong Nhà hang bar. ́́ ̀ ̣ ̀ ̣ ̀  Có khả năng giai quyêt cac tinh huông liên quan đên hoat ̉ ́́̀ ́ ́ ̣  đông Nhà hang – bar. ̣ ̀ 7 1
  2. GIƠI THIỆU MÔN HOC ́ ̣ ĐIÊU HANH HOAT ĐỘNG  ̀ ̀ ̣ NHA HANG ­ BAR ̀ ̀ 2. ĐÔI TƯỢNG CUA MÔN HOC ́ ̉ ̣  Cac hoat đông cua nhà hang ́ ̣ ̣ ̉ ̀  Cac công viêc liên quan đên người quan lý ́ ̣ ́ ̉  Cac tinh huông xảy ra trong quá trinh hoat ́̀ ́ ̀ ̣ đông của nhà hàng. ̣ 7 2
  3. GIƠI THIỆU MÔN HOC ́ ̣ ĐIÊU HANH HOAT ĐỘNG  ̀ ̀ ̣ NHA HANG ­ BAR ̀ ̀ 3. KÊT CÂU CAC CHƯƠNG CUA MÔN HOC ́ ́ ́ ̉ ̣  Chương 1: Tổng Quan Về Nhà Hàng  Chương 2: Các công việc chuẩn bị phục vụ  Chương 3: kỹ năng và kiến thức phục vụ ăn uống  Chương 4: Quản Lý Kho Nhà Hàng.  Chương 5: Tầm quan trọng của thực đơn- xây dựng thực đơn  Chương 6: Tổ chức nhân sự trong nhà hàng - bar  Chương 7: Rượu vang 7 3
  4. GIƠI THIỆU MÔN HOC ́ ̣ ĐIÊU HANH HOAT ĐỘNG  ̀ ̀ ̣ NHA HANG ­ BAR ̀ ̀ 4. PHƯƠNG PHAP GIANG DAY ́ ̉ ̣ ́ ̀ ̣  Lây sinh viên lam trong tâm  Giang viên giang lý thuyêt và đưa ra tinh huông ̉ ̉ ́ ̀ ́ ̉ ̣ sinh viên thao luân.  Giang viên đưa ra hướng giai quyêt tôt nhất. ̉ ̉ ́́ 7 4
  5. GIƠI THIỆU MÔN HOC ́ ̣ ĐIÊU HANH HOAT ĐỘNG  ̀ ̀ ̣ NHA HANG ­ BAR ̀ ̀ 5. PHƯƠNG PHAP KIÊM TRA ́ ̉  Điểm 10%: kiểm tra ở lớp  Điểm 20%: Tiểu luận báo cáo khảo sát thực tế  Điểm 70%: Thi cuối kỳ, không sử dụng tài liệu, thời gian 60 phút 7 5
  6. GIƠI THIỆU MÔN HOC ́ ̣ ĐIÊU HANH HOAT ĐỘNG  ̀ ̀ ̣ NHA HANG ­ BAR ̀ ̀ ̣̀ ̉ 6. Tai liêu tham khao ̣̀ ́  Tai liêu chinh:  Quan lý và nghiêp vụ nhà hang bar, Nguyễn Xuân Ra, ̉ ̣ ̀ HN, 2006  Quan trị khach san nhà hang, Nguyễn Văn Mạnh, HN, ̉ ́ ̣ ̀ 2004 ̣̀ ̉  Tai liêu tham khao:  Nghiệp vụ nhà hàng, Tổng cục du lịch, HN, 2000  Managing bar and beverage operation: Lendal Kotschevar & Mary Tanke  Food & beverage management: Graham Chandler 7 6
  7. GIƠI THIỆU MÔN HOC ́ ̣ ĐIÊU HANH HOAT ĐỘNG  ̀ ̀ ̣ NHA HANG ­ BAR ̀ ̀ 7. NÔI QUI LỚP HOC ̣ ̣ Khoâng ñöôïc pheùp vaéng m khoâng coù lyù do. aët  Khoâng ñöôïc pheùp ñi muoän quaù 15 phuùt.  Coù thaùi ñoä nghieâmtuùc trong giôø hoïc.  Chuaån bò baøi kyõ tröôùc khi leân lôùp.  Thamgia tích cöïc vaøo thaûo luaän vaø trao ñoåi.  Khoâng tranh cải khi thaûo luaän vaø trao ñoåi.  Không dùng điện thoại di động trong lớp.  Điêm danh văng 3 lân không phep câm thị lân 1 ̉ ́ ̀ ́ ́ ̀  7 7
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2