Bài giảng Thương phẩm học hàng thực phẩm: Phần mở đầu - TS. Đàm Sao Mai
119
lượt xem 21
download
lượt xem 21
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nội dung của bài giảng trong phần mở đầu này giới thiệu chung về học phần Thương phẩm học hàng thực phẩm". Mục tiêu của học phần này nhằm giúp sinh viên hiểu được đối tượng và nội dung nghiên cứu của môn học; hiểu được các nhóm hàng thực phẩm dùng làm nguyên liệu chính trong quá trình chế biến thức ăn, đồ uống; nắm được kết cấu nội dung của môn học. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt các nội dung chi tiết.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD