intTypePromotion=1
ADSENSE

Bài thuyết trình: Nghiên cứu công trình nhà công nghiệp

Chia sẻ: Maiphuongmp Maiphuongmp | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:18

109
lượt xem
20
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài thuyết trình "Nghiên cứu công trình nhà công nghiệp" thiết lập các chiến lược xây dựng bền vững bao gồm cả công nghệ bioclimatic, thông gió thụ động, và các nguồn năng lượng sạch. Bao gồm thép, kính và bê tông, các Cristalchile Nhà máy được lý tưởng đặt để sử dụng gió và ánh nắng mặt trời để kiểm soát khí hậu và năng lượng trong trong một thung lũng rất nhiều gió bao quanh bởi các dãy núi, gọi là Llay-Llay. Tham khảo nội dung bài thuyết trình để nắm bắt thông tin chi tiết.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài thuyết trình: Nghiên cứu công trình nhà công nghiệp

  1. BÀI NGHIÊN CỨU CÔNG TRÌNH NHÀ CÔNG NGHIỆP
  2. Tòa nhà có một hệ thống địa nhiệt để có được điều hòa không khí tự nhiên. Không khí đi qua một số đường dây đường ống ngầm trước khi giới thiệu nó, vào trong tòa nhà. Này sử dụng đất như bị trao đổi nhiệt vì đất có nhiệt độ không đổi. Vì vậy, nó có thể làm mát vào mùa hè và cung cấp sự ấm áp trong mùa đông. 1. Thay vì điều hòa không khí và hệ thống sưởi ấm trung tâm ông đề xuất một hệ thống địa nhiệt cho môi trường nội thất. 2. Thay vì một hệ thống cơ khí của hệ thống thông gió và khai thác ..., ông đề xuất một hệ thống Venturi tự nhiên của mái nhà. 3. Thay vì ánh sáng nhân tạo, chúng tôi đề xuất ánh sáng và kính tường thuộc về thiên đình tự nhiên trong ngày. Vào mùa hè, ông có thể làm việc, lên đến 12 giờ với ánh sáng tự nhiên. 4. Thay vào đó các không gian khép kín điển hình, ông đề xuất không gian mở với tầm nhìn ra cảnh quan. 5 . Thay vì điều kiện làm việc công nghiệp nghèo, ông tìm kiếm chất lượng cuộc sống trong môi trường làm việc.
  3. Việc sử dụng các hệ thống thông gió tự nhiên (hiệu ứng Venturi) làm cho việc sử dụng sức gió hiện tại và thông gió mái nhà của; không khí nóng từ khu vực sản xuất được lấy ra và nhiệt độ tiêu tán qua các lỗ ở mặt tiền kính (nhiệt độ bên trong luôn cao hơn bên ngoài). Thông qua địa nhiệt, không khí ở một ổn định 20 ° T được đưa vào khu vực làm việc; không khí như vậy là tự nhiên được xử lý trong đường ống ngầm (sâu 3 m) chỉ sử dụng 7 người hâm mộ cơ khí (37 HP tổng lượng tiêu thụ). Trong ngày, các tòa nhà chỉ sử dụng ánh sáng tự nhiên thuộc về thiên nhiên. Các kim loại ốp và kính màn facade cho thấy nhiều quy trình sản xuất và cung cấp ánh sáng ban ngày, cải thiện môi trường làm việc.
  4. Một giải pháp gồm 460 bảng Hunter Douglas CD được sử dụng trên mái có hình gợn song và có bảng dưới đục lỗ không chỉ cung cấp ánh sáng tự nhiên mà còn cung cấp tính chất hấp thụ âm thanh tuyệt vời . Công trình đạt đến sự kết hợp hoàn hảo giữa kết hợp thông gió tự nhiên và thông gió cưỡng bức (hệ thống điều không trên mái nhà). Qua đó không khí nóng từ quá trình sản xuất thủy tinh được lấy ra và trung hoà với không khí mát bên ngoài thông qua các ô kính ở mái và tường.
  5. TỔNG MẶT BẰNG
  6. NGUỒN SƯU TẦM http://plantacristalchile.blogspot.com/2013_01_01_archive.html http://www.archdaily.com/6186/glass-bottling-plant-cristalchile-guillermo-hevia/557f1c33ff41561bae00011b http://www.gbefactory.eu/remarkable-design-and-bioclimatic-technology-the-cristalchile-factory-2/ http://inhabitat.com/chiles-passive-glass-bottling-plant/ http://ap.hunterdouglas.asia/vn/project/169/Cristalchile-Llay-Llay-Plant/ http://openbuildings.com/buildings/glass-bottling-plant-cristalchile-profile-2522
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2