Bánh Kem Chanh
120
lượt xem 20
download
lượt xem 20
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nguyên liệu: khuôn bánh tart đường kính 22 cm (chữ đậm)/cho khuôn chữ nhật 22 x 33 cm (chữ nhạt) 1 cup /1 1/2 cup bột đa dụng (All- purpose flour) 20 g /1/4 cup đường bột (Confectioners' sugar) một tí xíu muối 115 g / 3/4 cup bơ lạnh, không muối, cắt cục. 4 trứng / 6 trứng 2 cup / 3 cup đường trắng vỏ cam nạo của 1 trái chanh 2/3 cup/ 1 cup + 2 muỗng súp nước chanh vắt 1/3 cup / 1/2 cup bột đa dụng (All- purpose flour) Cách Làm: 1. Trộn một nửa bột và đường, bơ,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD