Bánh su kem dễ thương

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
83
lượt xem
5
download

Bánh su kem dễ thương

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh su kem dễ thương Đây là một nhân vật hoạt hình có tên là Totoro nổi tiếng ở Nhật Bản ná! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vỏ và nhân bánh su kem (xem cách làm tại đây) - Một ít chocolate đen, trắng

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh su kem dễ thương

  1. Bánh su kem dễ thương Đây là một nhân vật hoạt hình có tên là Totoro nổi tiếng ở Nhật Bản ná! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vỏ và nhân bánh su kem (xem cách làm tại đây) - Một ít chocolate đen, trắng Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cho hỗn hợp vỏ bánh vào túi bóp kem rồi bóp nhẹ bánh vào khay nướng có lót giấy bạc hoặc giấy thấm dầu. - Hơi kéo túi bóp kem về phía trước một chút và bóp tiếp sao cho giống như hình quả lê í, rùi nhấc túi ra.
  2. - Tiếp tục với hai chiếc tai nữa nhé! Bước 2: -Chấm tay vào nước rùi nhẹ nhàng ấn những phần gợn phía trên mặt bánh cho phẳng. - Nướng bánh ở 200 độ C trong khoảng 10', sau đó hạ nhiệt độ xuống 180 độ C và nướng tiếp trong khoảng 15' nữa. Trong khi nướng không được mở lò ra đâu nhá! Bước 3: - Dùng dao rạch bánh ra nào... - Tiếp theo là bơm kem vào giữa ha!
  3. Bước 4: - Dùng chocolate đen và trắng đun chảy để vẽ mắt và râu cho anh bạn Totoro này nhé! Vậy là xong rồi đó! Cũng ngộ nghĩnh ghê!
  4. Phủ thêm chút đường hoặc bột trà xanh cũng được nhá! Bánh ăn lạnh sẽ ngon hơn đấy!
Đồng bộ tài khoản