intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bị bệnh nào nên ăn thực phẩm đấy!

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

91
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bị bệnh nào nên ăn thực phẩm đấy! Sự thật là bạn có thể giảm thiểu 100% các bệnh tật và giã từ những lần bị ốm nếu luôn biết duy trì chế độ ăn uống với các thực phẩm một cách phù hợp nhất. Thực phẩm và khả năng chữa bệnh 10 nhóm thực phẩm không gây bệnh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bị bệnh nào nên ăn thực phẩm đấy!

  1. Bị bệnh nào nên ăn thực phẩm đấy! Sự thật là bạn có thể giảm thiểu 100% các bệnh tật và giã từ những lần bị ốm nếu luôn biết duy trì chế độ ăn uống với các thực phẩm một cách phù hợp nhất. Thực phẩm và khả năng chữa bệnh  10 nhóm thực phẩm không gây bệnh  Nhức đầu
  2. Bạn nên ăn nhiều cá sẽ giúp ngăn ngừa chứng đau đầu. Gừng cũng là gia vị và là một thực phẩm giúp giảm viêm và giảm thiểu sự đau đớn. Sốt Khi bị sốt, bạn nên ăn thật nhiều sữa chua và cố gắng uống nhiều nước. Nước và sữa chua sẽ trung hòa các bào tử chứa vi khuẩn bên trong cơ thể bạn. Đột quỵ
  3. Uống trà thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa và giảm sự tích tụ các chất béo lên trên thành động mạch. Từ đó làm giảm nguy cơ đau tim. Mất ngủ Mật ong chính là một loại thuốc an thần hữu hiệu nhất và cũng là một liều thuốc tự nhiên giúp bạn ngủ ngon hơn. Hen suyễn
  4. Khi bị hen suyễn, bạn nên ăn nhiều hành tây màu đỏ sẽ giúp giảm bớt tình trạng khó chịu trong ống phế quản mà làm cho tình trạng thở trở nên tốt hơn. Giảm trí nhớ Sò, hàu là một trong những thực phẩm đầu tiên bạn nên cung cấp khi bị suy giảm trí nhớ hoặc có vấn đề về bộ nhớ. Nguyên nhân là do chúng rất nhiều kẽm cần thiết từ đó giúp tăng cường chức năng nhận thức, cải thiện trí nhớ.
  5. Ho Hạt tiêu đỏ có chứa một chất đặc biệt mà bạn có thể được tìm thấy nhiều tương tự như trong thuốc ho xi rô. Vì vậy, tiêu thụ hạt tiêu đỏ sẽ giúp cải thiện tình trạng hô hấp một cách tự nhiên. Ung thư vú Cải bắp và bột yến mạch sẽ giúp duy trì estrogen trong cơ thể, do đó làm giảm nguy cơ ung thư vú.
  6. Ung thư phổi Những trái cây màu da cam và rau xanh là một nguồn cung cấp beta-caroten - một loại Vitamin A tuyệt vời cho cơ thể mà từ đó làm giảm nguy cơ ung thư phổi. Viêm loét Khi bị viêm loét, bạn nên tiêu thụ thật nhiều cải bắp sẽ cung cấp cho bạn hóa chất mà có thể chữa lành tất cả các loại viêm loét.
  7. Viêm khớp Cá hồi, cá mòi, cá thu và cá ngừ là những loại cá có chứa nhiều chất béo và các thành phần ngăn ngừa viêm khớp. Nhiễm trùng bàng quang Nước trái cây nam việt quất có chứa nhiều axit có thể kiểm soát những vi khuẩn có hại trong cơ thể. Loãng xương
  8. Dứa có chứa mangan, đây là một liều thuốc ngăn ngừa gãy xương và loãng xương. Hội chứng tiền kinh nguyệt Những phụ nữ có thể thoát khỏi ảnh hưởng của hội chứng khó chịu ngày tiền nguyệt san bằng cách ăn ngô nướng/ luộc để giảm lo âu, trầm cảm và mệt mỏi vì chúng có chứa nhiều vitamin B. Tiêu chảy Nếu bạn bị tiêu chảy, hãy ăn thật nhiều táo (không gọt vỏ) sẽ giúp đỡ rất nhiều tình trạng này và dần dần sẽ khỏi bệnh. Bị tắc động mạch Những trái bơ có chứa nhiều chất béo chưa bão hòa mono rất hữu ích để làm giảm cholesterol trong cơ thể.
  9. Huyết áp cao Dầu olive và cần tây có chứa một chất hóa học làm giảm huyết áp. Mất cân bằng đường trong máu Bông cải xanh, đậu phộng có chứa nhiều crôm giúp điều tiết insulin và đường trong máu.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2