intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bò bằm cuộn bánh tráng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

95
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bò bằm cuộn bánh tráng Chuẩn bị nguyên liệu: 100g thịt bò xay, 1 quả cà chua, 50g củ sắn (củ đậu), ½ củ hành tây, 20g hạt bắp Mỹ, 1 ít rau xà lách, 1 thìa cà phê nước mắm, ¼ thìa cà phê đường, 5 lá bánh tráng sữa (hoặc bánh tránh làm bằng bột mì), dầu ăn. Cách thức chế biến: + Thịt bò ướp với nước mắm, đường, để thấm gia vị 5 phút. + Cà chua rửa sạch, bỏ hạt, thái hạt lựu. + Củ sắn lột vỏ, rửa sạch, xắt sợi chỉ mảnh. Hành tây thái...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bò bằm cuộn bánh tráng

  1. Bò bằm cuộn bánh tráng Chuẩn bị nguyên liệu: 100g thịt bò xay, 1 quả cà chua, 50g củ sắn (củ đậu), ½ củ hành tây, 20g h ạt bắp Mỹ, 1 ít rau xà lách, 1 thìa cà phê nước mắm, ¼ thìa cà phê đường, 5 lá bánh tráng sữa (hoặc bánh tránh làm bằng bột m ì), dầu ăn. Cách thức chế biến: + Thịt bò ư ớp với nước mắm, đường, để thấm gia vị 5 phút. + Cà chua rửa sạch, bỏ hạt, thái hạt lựu. + Củ sắn lột vỏ, rửa sạch, xắt sợi chỉ mảnh. Hành tây thái hạt lựu. Hạt bắp hấp chín. Xà lách rửa sạch, vẩy ráo, có thể xắt nhỏ.
  2. + Bắc chảo, cho vào ít d ầu, xào thơm hành tây, cho thịt bò vào xào nhanh tay khoảng 5 phút, trút ra đ ĩa. Tiếp tục sử dụng chảo này xào chín củ sắn, cà chua, h ạt bắp, sau đó trộn đ ều với thịt bò. + Bánh tráng rán sơ qua chảo chống dính hoặc nư ớng sơ trên bếp cho hơi vàng (nhưng vẫn còn m ềm) rồi lấy ra. + Trải bánh ra đĩa, xếp xà lách lên, cho tất cả phần nhân vào, cuộn lại, có thể cột chặt b ằng cọng hành lá trụng sơ. Có thể cắt hay cho bé tự cầm ăn tùy bé thích.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2