Cá chẻm nấu ngót
160
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Canh cá nấu ngót của miền Trung phải ăn kèm rau sống hay đặc biệt là dưa giá. Tô canh múc lên, miếng cá ẩn hiện bên dưới lớp cà chua và hành ngò phủ trên mặt. Chén mắm nguyên chất, giằm ớt xiêm thật cay mới ngon, nếu không ăn cay, cắt vài lát ớt sừng tô điểm; bên cạnh là dĩa rau sống hay dưa giá tăng kích thích vị giác, khứu giác! Nguyên liệu: 300g phi-lê cá chẻm 200g cà chua 50g hành lá, 50g cần tàu, 1 trái ớt sừng 1/2 thìa cà phê muối tiêu, 1 thìa...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD