Cá chép nhồi
156
lượt xem 14
download
lượt xem 14
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Dùng nóng. Nguyên liệu: - 1 con cá chép khoảng 600gr. - 100gr thịt heo băm nhỏ. - 4 cái nấm đông cô. - 1 muỗng tôm khô. - 1 muỗng gừng băm nhỏ, vài miếng gừng. - vài cọng hành. - Một chút tiêu. - Một chút dầu mè. - 1/2 muỗng bột gạo. - 1 muỗng hắc xì dầu. - 4 muỗng nước. - 1,5 muỗng nước mắm. - 1, 5 muỗng đường. - 1 muỗng muối.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD