intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cá nướng kiểu Ấn Độ

Chia sẻ: Nguyen Emily | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

93
lượt xem
12
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn công thức nấu món Cá nướng kiểu Ấn Độ Đây là món ăn nổi tiếng của vùng Tamil Nadu, phía Nam Ấn Độ, hương vị thơm ngon đặc trưng, dễ thực hiện và mang lại nhiều dinh dưỡng

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá nướng kiểu Ấn Độ

  1. Cá nướng kiểu Ấn Độ
  2. Đây là món ăn nổi tiếng của vùng Tamil Nadu, phía Nam Ấn Độ, hương vị thơm ngon đặc trưng, dễ thực hiện và mang lại nhiều dinh dưỡng Nguyên liệu: - 1 con cá chỉ vàng tươi hoặc cá chẻm 750g - 60g gừng giã nhỏ - 10 nhánh tỏi giã nhỏ - 3 thìa ớt bột - 2 thìa bột nghệ - 1 chén dầu ăn - Rau mùi, muối, 2 miếng chanh, hành thái miếng, dưa
  3. chuột, cà chua để trang trí. Thực hiện: Đánh vẩy, rửa sạch cá, để ráo nước. Mỗi bên mình cá khía sâu ba đường chéo. Lấy một phần gừng và tỏi giã trộn với nước. Trộn số gừng, tỏi còn lại với bột ớt, rau mùi, nước chanh, dầu ăn và muối. Xát đều lên toàn bộ con cá, tiếp theo dội lên mình cá hỗn hợp nước gừng và tỏi, để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 2 giờ. Cho cá vào lò nướng ở nhiệt độ trung bình. Thỉnh thoảng
  4. lật hai mặt cho cá chín vàng. Dọn cá ra đĩa, trang trí với rau mùi, chanh, hành và dưa chuột thái miếng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2