intTypePromotion=3

Các loại bánh cổ truyền Nhật Bản

Chia sẻ: Hồ Hiếu | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:7

0
435
lượt xem
63
download

Các loại bánh cổ truyền Nhật Bản

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn là fan của xứ sở mặt trời mọc, bạn hâm mộ manga, hay đặc biệt nhất là bạn hảo ngọt, vậy còn chờ gì nữa mà không thưởng thức thử những hương vị cổ xưa của những chiếc bánh đi cùng với lịch sử của nước Nhật. Và đây là một số bánh đặc trưng xin giới thiệu với bạn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các loại bánh cổ truyền Nhật Bản

  1. Các loại bánh cổ truyền Nhật Bản Bánh cổ truyền Nhật Bản Ẩm thực Nhật Bản Bạn là fan của xứ sở mặt trời mọc, bạn hâm mộ manga, hay đặc biệt nhất là bạn hảo ngọt, vậy còn chờ gì nữa mà không thưởng thức thử những hương vị cổ xưa của những chiếc bánh đi cùng với lịch sử của nước Nhật. Và đây là một số bánh đặc trưng xin giới thiệu với bạn. 1.Taiyaki Gồm bột và đậu đỏ, rồi nướng lên trên lò nướng dưới nhiệt độ vừa phải sẽ cho màu vàng tươi và vị ngọt ”siêu ngọt”, không phải hảo ngọt ăn khớp liền.Đây là biểu tượng của sự may mắn, nên trước khi đi thi hay muốn làm gì may mắn ăn một con thì tuyệt vời.
  2. Bột sau khi trộn được đổ vào khuôn nướng để tạo hình, và hình cổ truyền và đặc trưng nhất là hình con cá (vì taiyaki nghĩa là cá nướng mà) nên khi ghé đây các bạn sẽ được thấy đầu bếp đứng nướng cho bạn xem .
  3. Sau này người ta phát triển thêm một số nhân cá như : trà xanh, socola…
  4. 2.DANGO Giống Taiyaki, đây cũng là loại bánh rất được ưa thích ở Nhật bản vào những ngày lễ, trước đây chỉ có màu trắng là màu của bột nhưng gần đây người ta có trộn thêm socola để có màu nâu, trà để có màu xanh tạo thêm một vẻ tươi mới cho món bánh lâu đời .
  5. Truyền thống Hiện đại
  6. i 3.ZENZAI Hơi giống chè đậu đỏ của mình nhưng đương nhiên khác rùi, vì của nhật mà, hạt to hơn và ngọt hơn ăn kèm với cài gì đó giống như bột ngọt. Suất ăn chuẩn Có hai loại nóng và lạnh

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản