intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cánh gà ướp rượu

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

70
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút Món ăn có vị ngọt dai của thịt gà thả vườn cộng với nước xốt đậm đà thơm ngon. Thưởng thức với chén cơm nóng hổi sẽ rất tuyệt vời. Nguyên liệu: .     6 cái cánh gà (phần tỏi) 15 lát gừng tươi 1 thìa cà phê tỏi băm, vài lá húng quế, 1 quả ớt hiểm 2 thìa súp nước tương, 1 thìa súp rượu Hoa Tiêu; dầu ăn Nước xốt: Trộn đều 120ml rượu Shaoxing + 2 thìa súp nước tương + 2 thìa súp...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cánh gà ướp rượu

  1. Cánh gà ướp rượu Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút Món ăn có vị ngọt dai của thịt gà thả vườn cộng với nước xốt đậm đà thơm ngon. Thưởng thức với chén cơm nóng hổi sẽ rất tuyệt vời. Nguyên liệu:
  2.  6 cái cánh gà (phần tỏi)  15 lát gừng tươi  1 thìa cà phê tỏi băm, vài lá húng quế, 1 quả ớt hiểm  2 thìa súp nước tương, 1 thìa súp rượu Hoa Tiêu; dầu ăn  Nước xốt: Trộn đều 120ml rượu Shaoxing + 2 thìa súp nước tương + 2 thìa súp đường + 1 thìa súp xốt cà chua + 1 thìa súp dầu hào + 1/2 thìa cà phê hắc xì dầu + 250ml nước Các bước thực hiện: 1 Rửa sạch cánh gà, để ráo và róc thịt xuống tạo hình cái chìa, ướp nước tương, để thấm 10 phút rồi thả vào chảo dầu chiên vàng Bắc chảo khác, cho vào 2 thìa súp dầu phi thơm gừng, tỏi, ớt hiểm, cho hỗn hợp nước xốt vào đảo đều Cho cánh gà chiên vào hỗn hợp trên chảo, xóc đều. Để lửa nhỏ đến khi nước xốt sệt và sậm màu. Cuối cùng, cho lá húng quế và rượu Hoa Tiêu vào trộn đều Sắp gà ra đĩa, dùng nóng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0