intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao thuộc thẩm quyền của Sở Y tế

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

156
lượt xem
25
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu tham khảo và hướng dẫn thủ tục hành chính tỉnh Bình Dương thuộc Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương. Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương Cách thức thực hiện: Trụ sở cơ quan hành chính Thời hạn giải quyết: 15 ngày làm việc kể từ ngày kiểm tra đạt yêu cầu Đối tượng thực hiện: Tổ chức TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí: Tên phí Mức phí Văn bản qui định Lệ phí cấp Giấy 1. chứng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao thuộc thẩm quyền của Sở Y tế

  1. Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao thuộc thẩm quyền của Sở Y tế Thông tin Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương. Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương Cách thức thực hiện: Trụ sở cơ quan hành chính Thời hạn giải quyết: 15 ngày làm việc kể từ ngày kiểm tra đạt yêu cầu Đối tượng thực hiện: Tổ chức TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí:
  2. Tên phí Mức phí Văn bản qui định Lệ phí cấp Giấy chứng nhận cơ sở Quyết định số 1. 50.000/1 lần cấp đủ điều kiện vệ sinh 80/2005/QĐ-BTC... an toàn thực phẩm: - 200.000/lần/cơ sở đối với những Cơ sở có sản lượng nhỏ hơn 20 tấn/năm. - 300.000/lần/cơ sở đối với những Cơ sở có sản lượng từ 20 đến nhỏ hơn 100 tấn/năm. Phí thẩm định, kiểm - 400.000/lần/cơ sở đối với tra định kỳ cơ sở Quyết định số 2. những Cơ sở có sản lượng từ sản xuất kinh doanh 80/2005/QĐ-BTC... 100 đến nhỏ hơn 500 tấn/năm. thực phẩm: - 500.000/lần/cơ sở đối với những Cơ sở có sản lượng từ 500 đến nhỏ hơn 1000 tấn/năm. - 700.000/lần/cơ sở đối với những Cơ sở có sản lượng hơn 1000 tấn/năm trở lên Phí thẩm định, kiểm Quyết định số 3. - 200.000/lần/cơ sở đối với tra định kỳ: 80/2005/QĐ-BTC... Khách sạn, Nhà hàng ăn uống,
  3. Tên phí Mức phí Văn bản qui định bếp ăn tập thể, cửa hàng kinh doanh thực phẩm - 50.000/lần/cơ sở đối với Quán ăn uống bình dân Kết quả của việc thực hiện TTHC: Giấy chứng nhận Các bước Tên bước Mô tả bước Tổ chức đến Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình 1. Bước 1: Dương để lấy mẫu hồ sơ. (211, Bs Yersin, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương) Nộp đầy đủ hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả hồ sơ - Chi cục An 2. Bước 2: toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương (211, Bs Yersin, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương). Nếu hồ sơ đầy đủ sẽ nhận được một phiếu tiếp nhận hồ sơ của Chi cục An toàn vệ sinh thực
  4. Tên bước Mô tả bước phẩm. Sau khi nhận Hồ sơ hợp lệ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm 3. Bước 3: tỉnh Bình Dương sẽ thông báo thời gian tiến hành thẩm định cơ sở để cấp giấy chứng nhận. Sau khi Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương đã tiến hành thẩm định cơ sở và đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận thì tổ chức đem phiếu hẹn đến tại Bộ phận tiếp nhận và trả hồ sơ của Chi cục đóng lệ phí và nhận Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm do Chi cục An toàn vệ sinh thực 4. Bước 4: phẩm tỉnh Bình Dương cấp. Trường hợp không đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm thì cơ sở sẽ nhận được văn bản đề nghị cải thiện và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương tiến hành thẩm định lại (nhưng không quá 03 tháng kể từ lần thẩm định đầu tiên).
  5. Hồ sơ Thành phần hồ sơ Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm 1. (theo mẫu) Bản cam kết bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu thực 2. phẩm và sản phẩm thực phẩm do cơ sở sản xuất, kinh doanh (theo mẫu) 3. Bản sao hợp pháp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện 4. vệ sinh an toàn thực phẩm. Bản sao công chứng “Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khoẻ” của chủ cơ sở 5. và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức về vệ sinh 6. an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
  6. Thành phần hồ sơ Đối với cơ sở đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh, an toàn thực 7. phẩm theo HACCP (phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn), trong hồ sơ phải có bản sao công chứng Giấy chứng nhận HACCP. Số bộ hồ sơ: 01 (bộ) Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai Văn bản qui định Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ Quyết định số 1. sinh an toàn thực phẩm (Mẫu –Phụ lục V – 1) 11/2006/QĐ-BYT... Bản cam kết bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm đối Quyết định số 2. với nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm thực phẩm 11/2006/QĐ-BYT... do cơ sở sản xuất, kinh doanh (Mẫu –Phụ lục V – 2) Yêu cầu Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC: Không
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2