Chế độ ăn uống, kiêng kỵ cho bệnh Ung thư họng
81
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thạch thược bách toàn thảo dùng khô 5 tiền 2 lạng, cho thêm 1-2 lạng thịt nạc lợn hoặc mấy quả táo tàu, nước sạch 8-9 bát, sắc trong 6 giờ để còn khoảng 1 bát nước, uống mỗi ngày 1 thang. 2. Ý dĩ nhân lượng vừa đủ, nấu thành cháo ăn bình thường. 3. Gạo tẻ 30-50g, ngưu bàng 30g, đem gạo tẻ nấu thành cháo lại lấy ngưu bàng nấu thành canh, cho vào trong cháo đậu, ăn nóng hoặc để nguội ăn đều được. 4. Vỏ qủa dưa hấu 30g, cho thêm 2 bát nước, nấu...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD