công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm (tái bản lần thứ ba): phần 2
Chia sẻ: Bautroibinhyen8 Bautroibinhyen8 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:47
291
lượt xem 106
download
lượt xem 106
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm" trình bày các công nghệ sản xuất rượu vang nho, công nghệ sản xuất một số loại rượu uống cao độ. mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD