Cùng thưởng thức món mì tôm phiên bản Pháp nào!

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
96
lượt xem
18
download

Cùng thưởng thức món mì tôm phiên bản Pháp nào!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cùng thưởng thức món mì tôm phiên bản Pháp nào! Không biết mì tôm Pháp có hương vị thế nào nhỉ?! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 quả cà chua - 5 - 6 nhánh rau mùi - 3- 4 củ hành tây - Tương ớt (Tabasco), chanh vàng, nước mắm, dầu ô liu - 2 lát gừng, dầu vừng - 200gr mì - 200gr tôm Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cùng thưởng thức món mì tôm phiên bản Pháp nào!

  1. Cùng thưởng thức món mì tôm phiên bản Pháp nào! Không biết mì tôm Pháp có hương vị thế nào nhỉ?! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 quả cà chua - 5 - 6 nhánh rau mùi - 3- 4 củ hành tây - Tương ớt (Tabasco), chanh vàng, nước mắm, dầu ô liu - 2 lát gừng, dầu vừng - 200gr mì - 200gr tôm Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Bóc vỏ và thái cà chua ra như trong hình bên nè. Các bạn có thể áp dụng cách bóc vỏ cà chua giống như cách làm với khoai tây ở link này nè! Sẽ nhanh hơn đấy! Bước 2: - Hành tây, rau mùi, cà chua thái nhỏ trộn lẫn với nhau rùi lần lượt cho dầu ô liu, tương ớt, chanh và gừng thái nhỏ cùng 1 ít nước mắm vào trộn đều lên nào!
  2. Bước 3: - Tiếp theo, luộc tôm và luộc chín mì nghen. Bật mí nè, mì sau khi chín các bạn cho thêm chút dầu vừng vào cho thật thơm nha! Bước 4: - Bóc vỏ tôm và thái làm đôi như trong hình ná! Sau đó, đến lượt vừng, ta đảo qua cho chín vàng nè. Bước 5: - Giờ thì trình bày sao cho thật đẹp mắt nào! Một chút nước sốt, tôm và cả vừng cho thật đẹp mắt nghen! Thế là hoàn thành món mì tôm Pháp rùi đó!
  3. Mì tôm măm với vừng chắc sẽ ngon lắm đây! Nhèm nhèm..chẳng mấy chốc mà ghiền mất thui!
Đồng bộ tài khoản