intTypePromotion=3

Để định vị thương hiệu thành công

Chia sẻ: Bibo Bibo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
78
lượt xem
16
download

Để định vị thương hiệu thành công

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhưng bằng các công ty không biết cách nào để sản phẩm được khách hàng ghi nhớ và thành công trong thị trường thực tế? Điều đầu tiên, không ngạc nhiên là sản phẩm của bạn phải được phân phối trên tất cả các ngả trên thị trường. Tiếp theo tìm kiếm một chiến lược mà các công ty quan tâm là có thể kết nối với marketing để đạt kết quả cuối cùng và đạt hiệu quả tuyệt đối, mang tính định mệnh với sản phẩm tuyệt vời của bạn. Một trong những thách thức lớn nhất đang làm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Để định vị thương hiệu thành công

  1. Để định vị thương hiệu thành công Nhưng bằng các công ty không biết cách nào để sản phẩm được khách hàng ghi nhớ và thành công trong thị trường thực tế? Điều đầu tiên, không ngạc nhiên là sản phẩm của bạn phải được phân phối trên tất cả các ngả trên thị trường. Tiếp theo tìm kiếm một chiến lược mà các công ty quan tâm là có thể kết nối với marketing để đạt kết quả cuối cùng và đạt hiệu quả tuyệt đối, mang tính định mệnh với sản phẩm tuyệt vời của bạn. Một trong những thách thức lớn nhất đang làm khách hàng tin là sản phẩm của bạn cả tính tin cậy và ưu thế trong nhiều cách bằng biện pháp triển khai trên thị trường. Khách hàng xác định cách khai sản phẩm hay dịch vụ của bạn sẽ là gì; do đó bạn phải tìm một cách để tạo nên một thương hiệu sẽ gây ra tiếng vang với họ và trong cách này tạo nên thông tin liên quan tới sản phẩm. Tạo một cảm giác về sự chân thực và giá trị. Một khách hàng muốn mua sản phẩ m hoặc dịch vụ khi anh ta có cảm nhận thực sự về vật mình định mua. Điều này là sự thật có thể được cảm nhận từ những sản phẩm giới thiệu thông qua bạn bè và liên quan tới sản phẩm/dịch vụ hoặc công ty bạn. Và dấu hiệu sự thật đi theo sự thừa nhận thương hiệu. Theo lý tưởng, bạn muốn
  2. khách hàng của mình liện hệ sản phẩm và dịch vụ với tên công ty bạn và bạn muốn một cái tên kết nối với một điều gì đó thực sự nằm trong tiềm thức của khách hàng. Trong khi việc sáng tạo một chiến lược thương hiệu, cân nhắc đến phản hồi bạn nhận được từ tập trung các nhóm hoặc khách hàng sử dụng sản phẩm tương tự cũng như dịch vụ của bạn. Khách hàng có thể có ích trong việc giúp đỡ nâng cao chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ cho công ty bạn. Một trong những cách thông minh là tạo một trang web hoặc một đường dây nóng qua điện thoại miễn phí để khách hàng có thể đưa ra không chỉ lời ca ngợi mà còn những sự phê bình mang tính xây dựng thực sự. Lắng nghe điều những người sử dụng nói và kết hợp với thông tin phát triển dịch vụ – sản phẩm theo chu kỳ tăng giá và điều khách hàng được hưởng lợi từ sản phẩm – dịch vụ của bạn. Thêm vào đó, một cuộc họp công não tìm ra những ý tưởng hay trong chăm sóc khách hàng có thể xác thực tính hữu ích cho công ty bạn. Theo một chiến thuật khác, bạn có thể nâng cao hiệu quả về “giá trị thị trường” trong sản phẩm/dịch vụ. Giải thích cho khách hàng trên những quảng cáo của bạn, marketing phụ và công khai những mối quan hệ về lợi thế họ sẽ được tăng trong mua hàng hoặc dịch vụ. Phương pháp này có thể đột ngột và lập tức khiến khách hàng quan tâm và trở lại đầu tư cho việc mua sản phẩm và dịch vụ của bạn. Rốt cục, khách hàng phải được thuyết phục để nhớ đến thương hiệu của bạn vào thời gian sau khi họ mua sản phẩm, họ sẽ mua sản phẩm tiếp theo hoặc nhiều dịch vụ hơn so với đối thủ của bạn.
  3. Quản lý bao bì sản phẩm Đối với mỗi sản phẩm/dịch vụ khi tham gia thị trường, bao bì luôn là điều then chốt thu hút sự chú ý của khách hàng. Bao bì phải lôi cuốn và cung cấp nhiều thông tin trong khi vẫn phải đơn giản và có điểm nhấn. Bằng cách sử dụng những điểm đặc biệt trong thiết kế, khách hàng sẽ có thể lập tức nhận diện được một dòng sản phẩm và dịch vụ. Tăng sự tín nhiệm thông qua bao bì sản phẩm. Đây là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong bao bì và đó là thiết kế logo có thể trở thành trái tim của sản phẩm. Nó có thể là một logo đặc biệt không chỉ bắt mắt mà còn kết nối đến sản phẩm hoặc dịch vụ và tới công ty bạn. Chiến lược sử dụng nghiên cứu khách hàng hoặc sự nổi danh bằng bao bì sản phẩm là một tiểu thuật có thể giúp bạn rất nhiều. Bạn có thể muốn nội dung được trang trí bởi bức ảnh dọc bằng slogan công ty hoặc đường khuy. Túi của bạn sẽ trở thành công cụ phát ngôn thông tin về sản phẩm/dịch vụ. Nhiều công ty nhỏ hơn luôn có đặc trưng sử dụng sản phẩm, cân nhắc dịch vụ để tăng sự nhận dạng với chìa khóa là khách hàng. Nếu một quan điểm xác thực được viết ra bởi một ấn phẩm, bạn có thể nghĩ tới những sản phẩm như brochure – quyển giới thiệu công ty, sản phẩm – dịch vụ hoặc bao bì, trên quảng cáo hoặc trong những bức thư mời của công ty. Những chứng thực này hoặc nhiều comments từ bên thứ ba, đặc biệt từ nguồn phản hồi có thể nhận biết thường là điều cốt yếu trong nắm bắt chú ý của khách hàng và sẽ gợi cảm giác cho họ trong việc mua hoặc tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ của bạn sâu hơn.
  4. Mở kênh phân phối đúng đắn Một cách bạn nhân rộng ảnh hưởng thương hiệu và trong chiến dịch với bao bì sản phẩm là bạn nên chú ý tới các kênh phân phối và bạn lên kế hoạch phân phối sản phẩm/dịch vụ trên thị trường mục tiêu như thế nào. Có nhiều công ty, các nhà bán lẻ và thị trường trực tuyến đã trở thành chìa khóa chính. Phân phối có chiến lược về sản phẩm/dịch vụ của bạn. Một cách để phân phối dịch vụ/sản phẩm trên gian hàng là hãy giới thiệu tới một khách hàng tích cực và sẽ theo họ cùng với các nhà bán lẻ tiềm năng. Một cách không đắt để xúc tiến bán hàng là nỗ lực thông qua các mối quan hệ công chúng, trực tuyến bằng banner quảng cáo và radio airtime hoặc những bài báo về kinh tế nhằm gia tăng liên quan cả hai tới xúc tiến bán hàng và thương hiệu. Sáng tạo thương hiệu cho sản phẩm và dịch vụ, sử dụng thông minh thiết kế bao bì và cẩn trọng trong lựa chọn kênh phân phối, các công ty có thể đi xa hơn tới thành công và lợi nhuận.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản