intTypePromotion=1

Đề kiểm tra 1 tiết Địa 11 - Trường THPT Đức Hòa

Chia sẻ: Sunshine_1 Sunshine_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
91
lượt xem
2
download

Đề kiểm tra 1 tiết Địa 11 - Trường THPT Đức Hòa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn đang gặp khó khăn trước kì kiểm tra 1 tiết và bạn không biết làm sao để đạt được điểm số như mong muốn. Hãy tham khảo 2 Đề kiểm tra 1 tiết Địa 11 của trường THPT Đức Hòa với các nội dung liên quan: những biểu hiện chính của môi trường, khu vực hoá kinh tế, toàn cầu hoá kinh tế, những biểu hiện chính của dân số hiện nay,...sẽ giúp các bạn nhận ra các dạng bài tập khác nhau và cách giải của nó. Chúc các bạn làm thi tốt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề kiểm tra 1 tiết Địa 11 - Trường THPT Đức Hòa

  1. SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO LONG AN ĐỀ KIỂM TRA 1 TIẾT TTGDTX & KTTH – HN ĐỨC HÒA MÔN ĐỊA LÍ – 11 Câu 1: (2đ) Tại sao môi trường lại được xem là vấn đề mang tính toàn cầu? Những biểu hiện chính của môi trường hiện nay. Câu 2: ( 2đ) Thế nào là khu vực hóa kinh tế? Trình bày những hệ quả của khu vực hóa kinh tế. Câu 3: A. (3đ) Cho bảng số liệu sau: Tỉ lệ dân số các châu lục – năm 2000 ( đơn vị: %) Quốc gia Năm 2000 Châu Phi 12,9 Châu Mĩ 14,0 Châu Đại Dương 0,5 Châu Âu 12,0 a. Vẽ biểu đồ cột thể hiện Tỉ lệ dân số các châu lục – năm 2000. b. Nhận xét. B. ( 3đ) So sánh điều kiện tự nhiên của Châu Phi và Mĩ La Tinh. Trình bày những giải pháp để khắc phục khó khăn trong bảo vệ tự nhiên ở Châu Phi
  2. SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO LONG AN ĐỀ KIỂM TRA 1 TIẾT TTGDTX & KTTH – HN ĐỨC HÒA MÔN ĐỊA LÍ – 11 Câu 1: ( 2đ) Thế nào là toàn cầu hóa kinh tế.Trình bày những biểu hiện của toàn cầu hóa kinh tế. Câu 2: Tại sao dân số lại được xem là vấn đề mang tính toàn cầu? Cho biết những biểu hiển chính của dân số hiện nay. Câu 3: ( 3đ) Cho bảng số liệu sau: Tốc độ tăng trưởng GDP của một số nước ( đơn vị: %) Quốc gia Năm 2004 An – giê – ri 5,2 Nam Phi 3,7 Ga – na 5,2 Công - gô 4,0 a. Vẽ biểu đồ cột thể hiện Tốc độ tăng trưởng GDP của một số nước. b. Nhận xét. Câu 4: (3đ) Trung Á bao gồm những quốc gia nào? So sánh các đặc điểm tự nhiên của khu vực Tây Nam Á và Trung Á.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2